ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2558

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2558

พยากรณ์วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2558 แรม 13 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลกฤกษ์จนถึงเวลา 16.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การตั้งศาล ปลูกบ้าน ทำธุระเกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร วันนี้ดีกับการนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นจะขลุกขลักอยู่สักหน่อย เลี่ยงไว้จะเบากับชีวิตไปได้ผู้ใหญ่จากทิศตะวันออกเฉียงเหนือช่วยเหลือดี เงินทองหาได้มากทางตะวันตกเฉียงเหนือ คนเกิดวันพุธกลางวันห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันอังคารเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน 

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ระวังเรื่องพูดจาด้วย อย่าไปชนกับใครเลย ไม่ดีกับคุณ เพราะต่างคนต่างแข็งจะแตกหักกันง่ายมาก ซึ่งคุณจะเป็นฝ่ายเสียประโยชน์มากกว่าคู่กรณี ยิ่งถ้ามีเรื่องรักใคร่เข้ามาเกี่ยวพันเตรียมถูกขาเม้าท์ถล่มไว้เลยน้องแต่เรื่องรักยังดู คู่ครองคนรักพาโชคพาโอกาสทางการเงินมาให้ เรื่องเงินยังต้องกระเหม็ดกระแหม่บ้าง การเสี่ยงทางการเงินยังไม่ค่อยดีนัก

เกิดวันจันทร์

เรื่องสุขภาพหยูกยาป่วยไข้ จะแก้ไขได้อย่างดี แต่ระวังอารมณ์จะเหวี่ยงๆ ระงับอารมณ์โกรธให้ดีเถอะ เวลาโมโหอย่าเพิ่งดุลูกน้อง อย่าเพิ่งด่าคน หรือเขียนจดหมายไปอัดใคร ไม่มีประโยชน์อะไรจะมักจะกลับมาเสียใจภายหลังซะมากกว่า เพราะเรื่องที่โกรธยังพอจัดการได้การเงินให้ลุยเลย ต่อรองทำทุกอย่างได้ตามหวัง ส่วนความรักนั้นยังสงบสบายใจ เป็นเพื่อนเป็นมิตร คู่คิดคู่ใจ

เกิดวันอังคาร

ลูกหลานบริวารจะทำให้เรื่องที่ตั้งใจเรียบร้อยได้ และผู้ใหญ่ยังช่วยเยอะ มีโชคดีทางการเงินมีเกณฑ์ได้ของกำนัลเครื่องประดับต่างๆ ผ้าผ่อนของเก๋ๆ มีคุณค่าทางศิลปะและราคาสูง คนทำงานเกี่ยวกับศิลปะรายได้ดี การติดต่อธุรกิจการงานเพื่อการประสานงานต่างๆ ทำแบบไม่เปิดเผยจะเดินหน้าได้ มีเกณฑ์มีลาภลอยมีโชคจากการเสี่ยงความรักมาพร้อมเงินคนรักนำโชคทางการเงินมาให้

เกิดวันพุธกลางวัน

ขอกรุณาใช้ความนิ่งให้เป็นประโยชน์ อย่าเพิ่งขยับขยาย บุกเบิก หรือตัดสินใจอะไรใหม่ๆ ในวันนี้ มักติดขัดหลายอย่าง การเงินยังมีเหตุตอดเล็กตอดน้อย ควักออกอยู่บ้าง ให้ใครยืมจะไม่ได้คืนหรือได้คืนยาก ความรักนั้นอยู่ใกล้ตัวเป็นคู่ทุกข์คู่ยาก พยายามมองให้เห็นค่าไว้บ้าง อย่าไปชะเง้อคนไกลเลย เขาติดปีกไปไหนๆ เรียบร้อยแล้วล่ะ

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้นับเงินสนุก เป็นวันงานเข้าเงินเข้า ได้มีเงินผ่านมือ สบายใจเรื่องทรัพย์ขึ้นเยอะ แต่อาจจะเจอปัญหาสุขภาพ ป่วยง่าย หมดแรงอ่อนล้าง่าย ต้องดูแลร่างกายดีๆ ยังไม่โอกาสได้รับเกียรติได้รับคำยกย่องในความสามารถ ความสำเร็จ ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะพอก้าวหน้า การประสานงานต่างๆ จะได้พลิกแพลงเยอะ ความรักยังนุงนัง อาจเป็นเรื่องหลงมากกว่ารัก ดูดีๆ ด้วย

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ดีกับการสะสางลุยงานไปเลย ความขยันวิ่งมาหา แรงดีซะด้วยได้ทุ่มเทเยอะ และจะสำเร็จดังประสงค์ ดังนั้นลุยไปอย่าเลิกอย่าท้อ เรื่องรักจะสดชื่นขึ้น มีเกณฑ์จะหวานชื่นติดต่อใกล้ชิดกับคนรัก ที่เคยเหินห่างจะได้ปรับความเข้าใจกัน อยู่เฉยๆ ของดีจะเข้ามาหา เรื่องการเงินก็คล่องมือดี มีโอกาสได้เงินเก่า ได้ความช่วยเหลือจากคนต่างชาติ นักบวช นักวิชาการ ผู้มีความรู้มีคุณธรรมต่างๆ แต่ระวังลูกน้องบริวารพาเรื่องปวดกระบาลมาให้ด้วย อย่าวางใจมาก

เกิดวันศุกร์

จิตใจเต็มไปด้วยเมตตาและมีคำพูดดีๆ ช่วยฉุดรั้งให้สติคนรอบข้างได้มาก แต่ในเรื่องการเงิน ยังช้า ไม่เหมาะแก่การเสี่ยงใดๆ จะไหลออกมากกว่าได้เข้ามา อย่าประมาท การงานพวกติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการต้องอดทนเยอะ หรือต้องไปเสียอะไรบางอย่างเรื่องรักยังต้องดูดีๆ สงวนเสน่ห์ไว้บ้าง ไม่งั้นจะไปดึงคนไม่รู้อีโหน่อีเหน่มาตกฮวบลงในหลุมพรางแห่งเสน่หาของคุณ จะสร้างกรรมสร้างเวรอย่างไม่สมควรแก่เหตุไปซะเปล่าๆ

เกิดวันเสาร์

เป็นจังหวะดีที่จะได้อยู่ใกล้สิ่งดี เข้าใกล้ผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะแคล่วคล่อง เป็นทางของคุณในวันนี้ หากอยากเข้าใกล้ศาสนาให้มากขึ้นก็จะยิ่งเจริญกับคุณ การพยายามติดต่อประสานงานต่างๆ ในวันนี้จะมีผู้ใหญ่หนุนหลัง เรื่องรักนั้นมีโอกาสที่ผู้ร่วมงาน หุ้นส่วนของคุณ และแฟนานุแฟนคลับของคุณจะมาหลงใหลได้ปลื้มหนักๆ อย่าชะล่าใจ มีคนไร้สติมาหลงมาปลื้มน่ะ ไม่ใช่ความเจริญรุ่งเรืองใดๆ หรอกนะ นั่นน่ะ เจ้ากรรมนายเวรถามหา เตรียมจะคิดบัญชีซะล่ะมั้ง คนมีคู่แล้วระวังห่างเหินหรือฮึ่มฮั่มใส่กันได้ง่าย