ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2558 แรม 8 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์จนถึงเวลา 19.30 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่องานราชการ จัดงานที่ต้องการความมีเกียรติ อลังการ และเป็นวันที่อุบาทว์อยู่ที่ยานพาหนะ ไม่ควรนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ และระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับยวดยานไว้มากๆทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่อธุระด้านนั้นรอบคอบไว้เป็นดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้เป็นที่พึ่งได้ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน 


เกิดวันอาทิตย์

ขออย่าอยู่เฉยในวันนี้ ดวงต้องขยับลงไปลุยเองจึงจะได้ดังหมาย การลุยไม่ยอมแพ้จะทำให้เรื่องต่างๆเดินหน้าฝ่าอุปสรรคไปได้ดี ผู้ใหญ่สนับสนุน ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการจะคล่อง แต่เรื่องงานยังต้องเจอความตึงเครียด อย่าไปวิตกกังวลมาก อย่าไปเรียกร้องคนอื่นนักจะเกิดเหตุกระทบแรงๆ การเงินมักใช้กับการบริจาค ช่วยเหลือคนอื่น จ่ายค่ารักษาพยาบาล ซ่อมแซมสิ่งของซะมาก แต่เงินเข้าก็ยังดี หุ้นส่วน ผู้หญิง คู่ครองพาโชคมาให้

เกิดวันจันทร์

การประสานงานติดต่อธุรกิจต่างๆมีแต่เฮงกับเฮง เงินดีนะจ๊ะ อยู่ใกล้ใครก็นำโชคนำเงินนำทองไปให้เขาทั้งนั้น ดังนั้นใจอย่าไปกังวลหรือวิตกอะไรมาก วันนี้ไม่มีปัญหาหนักเข้ามานอกจากวิตกจนบ้าไปเอง ทั้งยังรู้ๆอยู่ในใจตัวเองด้วยว่าควรจะไปติดต่อใครในจังหวะไหน และจะได้ไอเดียได้ช่องทางหลายอย่างที่จะยังผลให้สิ่งที่มุ่งหวังในใจสำเร็จได้ เรื่องรักยังแจ่มใส อยู่กันสดชื่น ถ้าไม่ขยับเรื่องรักก็รับแทรัพย์แทนไปเถอะ

เกิดวันอังคาร

เรื่องที่ตัดสินใจได้ในวันนี้ ล้วนพาความสุขสบายใจมาให้ ขออย่าลังเลสงสัย วางใจบนความยุติธรรมถูกต้อง แล้วเทวดาจะรักษาผู้ประพฤติธรรม การเงินยังคล่องมือดี งานกับต่างชาติการติดต่อระยะไกลพาทรัพน์เข้ามา แต่มีเรื่องต้องเสียไปด้วย เดินทางไกลจะขลุกขลักหรือมีเรื่องไม่สบายใจบ้าง ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการวันนี้คุณต้องควักกระเป๋าหรือช่วยเขาด้วย ไม่ใช่จะได้เพียงอย่างเดียว ส่วนเรื่องรักเป็นคู่คิดกันดี ใจแจ่มใสดี

เกิดวันพุธกลางวัน

คนที่ทำงานทางด้านการสื่อสาร การคิด การเขียน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ขายตรง นายหน้า พูดจาเรื่องการเงิน งานที่ต้องข้องเกี่ยวกับผู้คนมากๆ จะได้รับยกย่อง ประสบความสำเร็จสูง แต่เรื่องลูกหลานบริวารนั้นพึ่งเขาไม่ค่อยได้ ความรักยังดีถึงดีมาก โดยเฉพาะการจีบเพื่อนตัวเอง ได้เดินทางกับคนที่ปลื้มกันไปปลื้มกันมา หากมีปัญหากับคนรักอยู่ก็เป็นจังหวะดีสำหรับการง้อการปรับความเข้าใจระหว่างกัน

เกิดวันพุธกลางคืน

ต้องใช้ความสุขุมรอบคอบไตร่ตรองให้มากๆก่อนจะตัดสินใจในทุกเรื่อง ยังเป็นจังหวะที่คุณมักมีอคติในสิ่งต่างๆ ได้ง่าย จึงต้องชั่งน้ำหนักให้ดีก่อนจะเลือกทำอะไรลงไป ยังมีความเคลื่อนไหวสูงในเรื่องการเงิน เริ่มหาได้มากแต่ก็ใช้สะบัดไปเลย ส่วนเรื่องรักนั้นรับใช้คนรักคนที่คุณไปปลื้มเหนื่อยแฮ่กไปรึยัง ทำใจเถอะ ของอย่างนี้เขามั่งเรามั่งดูแลช่วยเหลือกันไปเถิด ต่อให้เป็นแค่เพื่อน ช่วยเขาไปก็ไม่เสียหลายหรอกน่ะ เหตุดีนำสู่ผลดีเสมอไม่มีเหตุใดที่จะไม่มีผลตามมา จะช้าหรือเร็วเท่านั้น

เกิดวันพฤหัสบดี

ได้แจ่มใสเบิกบานใจ แต่เรื่องการงานยังปากร้ายกว่าปกติ และไม่มีจังหวะที่ดีนักในการติดต่อประสานงานต่างๆ ได้นำเสนอ ได้คุย ได้อธิบายทุกอย่าง แต่ปิดงานไม่ลงง่ายๆ วันนี้ต้องระวังมากๆเรื่องคำพูดตัวเอง และเอกสารสัญญาที่จะไม่เรียบร้อยได้ การเงินอย่าไปบ้าทำบุญหรือใจอ่อนให้คนมาขอมาล้วงเอาไปหมด ช่วยมากเกินไปน่ะเหมือนส่งยาพิษไปทำให้คนเสียนิสัย

เกิดวันศุกร์

เป็นวันดีของการติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ ผู้ใหญ่ให้โอกาส หากติดขัดปัญหาเขาจะช่วยให้ทุเลาปลอดโปร่งไปจนได้ เรื่องเงินยังขาเข้าเยอะ ขณะเดียวกันมือก็อ่อนเชียว ใครขออะไรควักให้เขาได้ง่ายๆ ระวังคู่ครองน้อยใจง่าย มีเรื่องให้วิตกกังวลง่าย เป็นจังหวะดีของการลงมือด้วยตัวเองจะแก้ปัญหาที่คั่งค้างไปได้ทะลุปรุโปร่ง ถ้าโดนใครหมั่นไส้ริษยา อย่าไปตอบโต้ จะสร้างกรรมไม่จบ ขอแผ่เมตตาให้เขามากๆ ด้วย

เกิดวันเสาร์

สุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ป่วยไข้อย่าท้อใจจะได้ช่องทางที่ดีที่สบายตัวขึ้น การงานความก้าวหน้าอยู่ที่การพยายามสัมพันธ์ขอความช่วยเหลือขอคำปรึกษาจากญาติผู้ใหญ่ อย่ามองข้ามประสบการณ์คนแก่ การประสานงานจะทำได้ราบรื่นและลุยทุกเรื่องอย่างอุตสาหะ ใครมาวีนอย่าสนใจทำหูทวนลมซะ ความรักคนรักเป็นตัวของตัวเองมาก อย่าขุ่นใจเลย ช่วยยินดีกับเขาเถอะ การอยู่กันอย่างแต่ละฝ่ายเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องกดดันบังคับซึ่งกันและกันนะ คือความสุขแท้จริงและยั่งยืนเกื้อหนุนกันไปของชีวิตคู่เลยนะ