“หนึ่ง จักรวาล” ขอโทษปมดราม่าจับก้นลูกสาว ย้ำจะระวังการแสดงออก

“หนึ่ง จักรวาล” ขอโทษปมดราม่าจับก้นลูกสาว ย้ำจะระวังการแสดงออก

“หนึ่ง จักรวาล” ขอโทษปมดราม่าจับก้นลูกสาว บอกขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงยอมรับและเข้าใจในความคิดเห็น หลังจากนี้จะระมัดระวังการแสดงออก

กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ ถึงขนาดขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์ มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง สำหรับเรื่องราวของนักแต่งเพลงและเมนเทอร์คนดัง "หนึ่ง จักรวาล" กรณีที่ลงคลิปจับก้นและพุงลูกสาว น้องมินมิน ทำให้หลายคนตีความในเชิงลามกอนาจารและไม่เหมาะสม จนมาต่อว่า "หนึ่ง จักรวาล" ผ่านโซเชียลอย่างดุเดือด

“หนึ่ง จักรวาล” ขอโทษปมดราม่าจับก้นลูกสาว ย้ำจะระวังการแสดงออก

ต่อมา "ตุ๊กติ๊ก" ภรรยา "หนึ่ง จักรวาล" ได้ออกมาชี้แจงว่า "รู้สึกตกใจที่เห็นข่าวดังกล่าว เพราะคลิปที่ออกมาที่พี่หนึ่งลงเป็นคลิปที่ตนเป็นคนถ่ายเอง ซึ่งเขาก็ไม่ได้จับก้นลูกนะคะ ตอนนี้อยู่หน้าลิฟต์แล้วลิฟต์เปิดออกมาพอดี พี่หนึ่งก็ดันลูกไปเพราะลูกยังไม่ยอมเดิน ทีนี้ด้วยความที่น้องมินมินอายุ 9 ขวบก็จริง แต่น้องดูเป็นคนตัวโตไปหน่อยเลยทำให้คนอาจจะคิดไปในทางอื่นได้ เราไม่โทษคนคิดต่าง ไม่ได้ว่าอะไรเลย เพราะทุกคนสามารถคิดได้และสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องผิด และเขาก็แค่เป็นห่วงเรา

เอาจริงๆ ในมุมของเรานะ น้องมินมินก็ต้องโตขึ้นเรื่อยๆ เรารู้อยู่แล้วว่าต่อไป หรือพอน้องโตขึ้นเราจะไม่สามารถแสดงความรักกันแบบนี้ได้อีกแล้ว และเขาก็อาจจะไม่มาสนิทหรือไปไหนมาไหนกับเราแล้ว เพราะเขาก็ต้องโตมีสังคมโรงเรียนและอื่นๆ เรามีขอบเขตของเราว่าเราแสดงความรักกับลูกได้แค่ไหน และทุกวันนี้เราก็นอนด้วยกัน กอด หอมกัน เป็นปกติที่ในบ้าน”

“อย่างพี่หนึ่งเองเขาเป็นรักแม่มาก สนิทกับแม่มาก เขากอดหอมแม่ประจำ เราเลยรู้ว่าเขาแสดงความรักแบบไหน เราเข้าใจ ซึ่งการเลี้ยงดูลูกในแต่ละบ้านต้องบอกเลยว่าไม่เหมือนกัน คนเรามีแนวทางการเลี้ยงลูกไม่เหมือนกัน ขนาดพี่หนึ่งเองเขาก็ยังบอกลูกเลยว่าพอลูกโตขึ้นป๊าหอมและกอดแบบนี้ไม่ได้แล้วนะ และลูกห้ามใส่กระโปรงสั้น อย่าไปทำแบบนี้กับใคร อย่าให้ใครหอม พี่หนึ่งจะเตือนและสอนลูกเสมอ กับข่าวนี้พี่ยังไม่ได้คุยพี่หนึ่งเลย ก็คิดว่าถ้าเขารู้เข้าก็คงจะเสียใจระดับหนึ่งเลย คือเขารู้ตัวว่าเวลาที่ทำแบบนี้จะแสดงออกถึงความรักลูกไม่มีอีกแล้ว เขามีขอบเขตของเขา”

“หนึ่ง จักรวาล” ขอโทษปมดราม่าจับก้นลูกสาว ย้ำจะระวังการแสดงออก

ภรรยา หนึ่ง จักรวาล กล่าวต่อว่า  “กับคำต่อว่าแรงๆ ในถ้อยคำดุดันในโซเชียล เราเข้าใจและไม่ได้รู้สึกว่าเขาผิด ต้องบอกว่าเราเข้าใจเพราะเรารู้ว่าเขาหวังดีกับเราและลูก และเข้าใจที่ปัจจุบันมีข่าวเรื่องคนในครอบครัวกับการละเมิดเด็กต่างๆ ทำให้เขาห่วง และขอบคุณมากจริงๆ ที่มาเตือนให้เราได้คิดและระวังมากขึ้น กับเรื่องการฟ้องคนที่ด่าหยาบคายนั้น อันนี้เรียกว่ายังไม่มีการฟ้อง ก็เอาเป็นว่าให้สังคมเป็นคนออกความคิดเห็นกันดีกว่าว่ายังไง เพราะอย่างน้อยเราเข้าใจในความเป็นห่วงของเขาและขอบคุณจริงๆ เรื่องแบบนี้มันเตือนกันได้และเราจะระวังมากขึ้นจริงๆ”

“หนึ่ง จักรวาล” ขอโทษปมดราม่าจับก้นลูกสาว ย้ำจะระวังการแสดงออก

ล่าสุด "หนึ่ง จักรวาล" โพสต์ชี้แจงแล้ว "จากเรื่องราว ของโซเชียลที่เกิดขึ้นในวันนี้ เรื่องที่ผมจับก้นลูก หรืออะไรก็ตาม ก่อนอื่นผมต้องขออภัยและขอบคุณทุกคน ที่เป็นห่วง เป็นเรื่องปกติที่จะมีคนมองต่างมุม …ซึ่งผมก็ยอมรับและเข้าใจในความคิดเห็น ที่มองว่าไม่สมควร ต่อจากนี้ ผมจะระมัดระวังการแสดงออกความรักกับลูกให้เหมาะสมมากกว่านี้ครับ และผมขอสนับสนุนการแสดงออกถึงความรักในครอบครัว ให้อยู่ในขอบเขต และการเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน

หนึ่ง จักรวาล #สนับสนุนให้รักครอบครับ #หนึ่งจักรวาล #1jakkawal"

“หนึ่ง จักรวาล” ขอโทษปมดราม่าจับก้นลูกสาว ย้ำจะระวังการแสดงออก

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม jakkawal_1