'เป๊ก' ขอบคุณ 'หน้ากากจิงโจ้' ทำให้คนยอมรับอีกครั้ง!!

'เป๊ก' ขอบคุณ 'หน้ากากจิงโจ้' ทำให้คนยอมรับอีกครั้ง!!

อ่านความในใจ "เป๊ก ผลิตโชค" โพสต์ซึ้งขอบคุณ "หน้ากากจิงโจ้" ช่วยปิดบังอคติ ของข่าวและสังคม ที่ยัดเยียดใส่ให้ตลอดเกือบสิบปีที่ผ่านมา จนถูกมองข้ามไป

เฉลยเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "หน้ากากจิงโจ้" ในรายการ The Mask Singer ที่แฟนคลับรายการลุ้นกันมานานเดาต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเป็น ชิน คุณวุฒิ ,ไอซ์ ศรัณญู สรุปแล้ว คือ "เป๊ก ผลิตโชค" นั่นเอง

แน่นอนว่างานนี้ หนุ่มเป๊กได้โชว์ความสามารถออกมาเต็มที่จนล้นเวที ด้วยเพราะน้ำเสียงการร้องดีมากๆ ทำให้หลายคนแทบจำไม่ได้ แต่ก็ไม่วายแอบมีดราม่าเบาๆ ตั้งคำถามว่า ทำไมเป๊กถึงพูดไทยไม่ชัด เพราะก่อนหน้านี้จากที่เคยได้ยินก็พูดชัดเป็นปกติ ซึ่ง "เป๊ก ผลิตโชค" ได้เขียนระบายความในใจไว้ว่า

"ช่างพู ช่างอ่อย จีบผมหน่อยผมโสด อะแอร๊!! วันนี้จิงโจ้ไม่ชนะก็ไม่เสียใจเลย มาไกลแค่นี้ผมก็ภูมิใจแล้วครับ ต้องยอมรับว่าทุเรียนเค้าเก่งจิงๆ และผลิตก็ทำเต็มที่แล้วครับ ชื่นชมความสามารถของหน้ากากทุเรียนมาก รอดูอยู่ว่า คุณจะเป็นใครและหวังว่าจะได้มีโอกาสร่วมงานกันครับ"

"แล้ววันนี้ก็ถึงเวลาซักทีนะ ที่ผลิตจะได้มีโอกาสออกมากล่าว "ขอบคุณ" หลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตช่วงที่ผ่านมาเร็วๆนี้ ผมก็อยากจะขอบคุณ Workpoint ทั้งทีมงานและผู้ใหญ่ทุกๆท่าน ที่เชิญผมมาร่วมในรายการนี้ครับ"

"ตลอดชีวิตในการเป็นนักร้องของผลิตโชค..The Mask Singer คืออีกหนึ่งเวทีที่มีความหมายกับผลิตมากครับ..ผลิตได้ทำอะไรที่อยากทำ..ผลิตได้แสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็น.."

"และที่สำคัญผลิตได้มีโอกาสร้องเพลงให้ทุกคนฟังอีกครั้ง :) ขอบคุณ หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรักด้วยนะ ที่ช่วยเราไว้ ช่วยปิดบังอคติ ของข่าวและสังคม ที่ยัดเยียดใส่ให้ผมมาตลอดเกือบสิบปีที่ผ่านมา จนคนมองข้ามผมไป และไม่เห็นตัวตนที่แท้จริงของผมเป็นยังไง"

"หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรัก ช่วยทำให้หลายๆคนได้ "ฟัง" เสียงเพลงที่ผมอยากจะร้องให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง"
"เห็น" ผมที่ได้moveและenjoyไปตามจังหวะดนตรี ให้ผมได้สื่อสารผ่านบทเพลงอีกครั้ง!!! ที่สำคัญที่สุด ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่เปิดใจยอมรับผมอีกครั้ง "

"ขอบคุณคนดูทางบ้านทุกคน ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การต้อนรับหน้ากากจิงโจ้ เชียร์หน้ากากจิงโจ้เป็นอย่างดีในตลอดระยะเวลาที่ยืนอยู่บนเวทีแห่งนี้... ขอบคุณแฟนแฟนที่น่ารัก ที่ตอนนี้ใหญ่ขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟน"

แฟนที่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว(รุ่นเก่า) ที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหน หรือคนที่เพิ่งจะได้มีโอกาสเข้ามาร่วมเป็น "บ้านของผลิตโชค" ด้วยกัน"

"ตอนนี้ทุกคนทำให้ผมมมีพลังขึ้นอีกครั้ง"

"วันนี้จิงโจ้ถอดหน้ากากแล้ว เหลือแต่ เป๊ก ผลิตโชคคนเดิมคนนี้แล้วนะ.. ยังไงอยู่เป็นกำลังใจให้กันต่อไปนานๆนะครับ ขอบคุณทุกๆคนจากหัวใจครับ ... Love you guys XOXO"

ขอบคุณภาพ @peckpalitFollow