หมอแอร์อึ้ง!'ไฮโซตั๋ม'โผล่กลางงานแถลงข่าว

หมอแอร์อึ้ง!'ไฮโซตั๋ม'โผล่กลางงานแถลงข่าว

"ไฮโซตั๋ม" โผล่โต้กลางงานแถลงข่าว"หมอแอร์" วอนอย่าฟังความข้างเดียว ยืนยันเป็นมือที่3 ทำให้ตนกับแฟนต้องเลิกลากัน

ที่ ดิแอร์ คลินิก ชั้น 2 อาคารคิวเฮาส์ ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. พ.ต.ท.พญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล เปิดแถลงข่าวกรณีถูกคุกคามผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค พร้อมนำหลักฐานเป็นข้อความที่ทำให้ตนเสื่อมเสียมาแสดง

โดย พ.ต.ท.พญ.อัญชุลี กล่าวว่า ในวันนี้ตนมาทำงานที่คลินิกเป็นวันสุดท้าย เนื่องจากตนได้ถอนหุ้นออกจากคลินิกแล้ว ซึ่งตนไม่อยากให้ปัญหาส่วนตัวมากระทบกับคลินิก ซึ่งจากกรณีเมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา ตนพร้อมทนายความ ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อให้ดำเนินคดีกับเจ้าของเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และผิดพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ แต่ทุกวันนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว ยังมีการโพสต์ข้อความหมิ่นประมาทอย่างต่อเนื่อง ทั้งกล่าวหาเรื่องส่วนตัว พาดพิงถึงธุรกิจ ดิ แอร์คลินิก และกล่าวหาตนเรื่องชู้สาว จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด มอบให้กับพนักงานสอบสวน บก.ปอท. ทั้งนี้พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างสอบปากคำพยานเพิ่มเติม และทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งเตรียมออกหมายเรียกในสัปดาห์หน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ พ.ต.ท.พญ.อัญชุลี แถลงข่าวเสร็จเรียบร้อย ได้มีไฮโซสาวคนดัง “ตั๋ม” วิชชุดา ลีนุตพงษ์ เดินทางมาที่คลินิกดังกล่าว พร้อมกับกล่าวตอบโต้ในเรื่องที่ พ.ต.ท.พญ.อัญชุลี ได้ออกมาพูด และยังชี้แจงกับสื่อมวลชนว่า อย่าฟังความข้างเดียว และการที่หมอแอร์จัดแถลงข่าวที่คลินิก ก็เพราะอยากดัง ต้องการโปรโมทคลินิก 

โดยทางไฮโซสาวคู่กรณี เปิดเผยว่า ตนทราบเรื่องตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาว่า หมอแอร์จะตั้งโต๊ะแถลงข่าว ซึ่งตนขอยืนยันเลยว่า หมอแอร์นั้นเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ตนกับแฟนต้องเลิกลากัน ซึ่งก่อนหน้านี้ตนมีแผนที่จะแต่งงานกัน ซึ่งเรื่องนี้พ่อและแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายก็รู้ดี ในส่วนของข้อความที่มีการโพสต์นั้น ตนขอยอมรับว่า ตนโพสต์ข้อความจริง และไม่กลัว ตนก็มีหลักฐานที่จะตอบโต้กลับเช่นกัน ขณะที่ พ.ต.ท.พญ.อัญชุลี ไม่ได้ตอบโต้อะไร ก่อนจะยุติการแถลงข่าวและหลบเข้าไปด้านในคลินิกทันที