Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่

Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่

เอกอัครราชทูตแคนาดา ชวนช้อปและลิ้มลองรสชาติของวัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพพรีเมียมจากธรรมชาติ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์อาหารมากมาย ส่งตรงจากประเทศแคนาดา ในงาน “Taste Of Canada 2022”

กลับมาอีกครั้ง Taste Of Canada งานจำหน่ายผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบอาหารซิกเนเจอร์นำเข้าส่งตรงมาจากประเทศ แคนาดา เมื่อ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียมในกลุ่ม เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ สถานทูตแคนาดา จัดงาน “Taste Of Canada 2022" คัดสรรและรวบรวมวัตถุดิบชั้นเลิศและผลิตภัณฑ์ด้านอาหารขึ้นชื่อประจำฤดูกาลจาก "แคนาดา" มาให้นักชิมนักปรุงในไทยได้เลือกอย่างครบครัน 

พิธีเปิดงาน (วันที่ 15 ส.ค2565.) ได้รับเกียรติจาก ดร.ซาร่าห์ เทย์เลอร์ เอกอัครราชทูตแคนาดา ประจำประเทศไทย กัมพูชา และลาว  เป็นประธานเปิดงาน และให้เกียรติร่วมปรุงเมนู ‘Rissotto & Quinor with Lobster Maple Truffle Glaze’ ให้แขกภายในงานได้ลิ้มลองความสดใหม่ของวัตถุดิบจากแคนาดา

ดร.ซาร่าห์ เทย์เลอร์ กล่าวถึงความร่วมมือในการจัดงาน “Taste Of Canada 2022"  ว่าถือเป็นความร่วมมืออันดีระหว่าง กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ สถานทูตแคนาดา ที่ได้มีการจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11  ซึ่งต้องขอขอบคุณ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่ร่วมสนับสนุนและส่งเสริมผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียม ของประเทศแคนาดาให้กับลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติในประเทศไทย 

“ประเทศไทยถือเป็นคู่ค้าที่สำคัญสำหรับแคนาดาที่ใหญ่เป็นอันดับสองในอาเซียน แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะเกิดโรคระบาด แต่ก็ยังสามารถจำหน่ายสินค้าได้ตามเป้าหมาย  อย่างไรก็ตามเรายังคงมองเห็นการเติบโตในปีต่อๆ ไป และพร้อมที่จะนำสินค้าและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาแนะนำให้กับลูกค้าในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน เพราะเราอยากให้คนไทยมีโอกาสได้ลิ้มลองอาหารดีๆ ที่แคนาดาผลิตมากขึ้น”

Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่ ดร.ซาร่าห์ เทย์เลอร์ เดินชมการจัดงาน “Taste Of Canada 2022" 

คุณพลอยชมพู อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า กูร์เมต์ มาร์เก็ต มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อและประชาสัมพันธ์สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของประเทศแคนาดา ให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยงานนี้จัดที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทั้ง 4 สาขา สาขา เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, เดอะมอลล์ บางแค และยังมีบริการจัดส่งถึงบ้าน เมื่อลูกค้าสั่งผ่านบริการ Call To Order หรือ ช้อปออนไลน์ ซึ่งภายในงานได้คัดสรรสินค้าขึ้นชื่อครบครัน”

Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่ สินค้าในงาน Taste Of Canada 2022

วัตถุดิบชั้นเลิศและผลิตภัณฑ์ด้านอาหารในงาน “Taste Of Canada 2022" 

  • เชอร์รี่ทอง เชอร์รี่แดง บลูเบอร์รี่ 
  • เนื้อปลาแซลมอนแคนาดาสดแล่ หอยมานิลา ล็อบสเตอร์ต้มแช่แข็ง ล็อบสเตอร์ยักษ์แคนาดาสด เนื้อปลาแซลมอนซ็อกอายแล่ เนื้อปลาฮาริบัตแล่ เนื้อปลาแบล็คคอดแล่ ปลาแมกเคอเรล หอยนางรม
  • เทอคีฮิล เมเปิลไซรัป, คินนิคินนิค คุกกี้กลูเตนฟรี, แคนมาร์ เมล็ดแฟลกซ์คั่วอบสีทอง, แคนมาร์ เมล็ดแฟลกซ์คั่วบดสีทอง, นอร์ควิน ควินัว, แม็กกาแรต เมล็ดควินัว, โพสต์ ซีเรียลผสมบลูเบอร์รี่, โอรีโอ โอส์ซีเรียลอบกรอบรสช็อกโกแลตและวานิลลา, ดีเอ็มเบิร์ก น้ำแร่ธรรมชาติจากน้ำแข็งบริสุทธิ์ 100%
  • เมนูอาหารพร้อมรับประทานที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศจากแคนาดาให้สามารถเลือกอร่อยได้ทันที
  • โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ช้อปสินค้าภายในงานครบ 2,000 บาท/ใบเสร็จ รับฟรี ร่มแคนาดา + กระเป๋าผ้า + หน้ากากผ้า รวมมูลค่ากว่า 400 บาท  

ร่วมช้อปและลิ้มลองความอร่อยในงาน “Taste Of Canada 2022” ได้ตั้งแต่ วันนี้ – 24 สิงหาคม 2565 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน , เดอะมอลล์ บางแค หรือสามารถติดตามละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กกูร์เมต์ มาร์เก็ต ไทยแลนด์

Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่

ดร.ซาร่าห์ ร่วมปรุงเมนู Rissotto & Quinor with Lobster Maple Truffle Glaze

Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่

เมนู Rissotto & Quinor with Lobster Maple Truffle Glaze

Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่ Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่ Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่ Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่ งาน Taste Of Canada 2022

Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่ โปรโมชั่นพิเศษช้อปสินค้าภายในงานครบ 2,000 บาท/ใบเสร็จ
Taste Of Canada 2022 เอกอัครราชทูตแคนาดา ร่วมการันตีความสดใหม่  ดร.ซาร่าห์ เทย์เลอร์, ศุภวุฒิ ไชยประสิทธิ์กุล, พลอยชมพู อัมพุช, นงนุช นามวงศ์, ดิเรก วาน เพลท์, ซานจีฟ เชาเดอรีย์, คริสตอฟ รูโล