พฤกษาคอลแลปส์บรอมตันรับไลฟ์สไตล์คนเมือง

พฤกษาคอลแลปส์บรอมตันรับไลฟ์สไตล์คนเมือง

พฤกษา งัดกลยุทธ์ คอลแลปส์ สร้างความแตกต่างดึง “พาทิโอ”ลักซ์ชัวรีทาวน์โฮม ผนึก“บรอมตัน”จักรยานสัญชาติอังกฤษรับไลฟ์สไตล์คนเมือง

นายธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจทาวน์โฮม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า พฤกษาในฐานะผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีสินค้าครอบคลุมตลาดทุกเซกเม้นต์ มองว่าสภาพการแข่งขันตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบประเภททาวน์โฮมในครึ่งปีหลัง 2565 เริ่มมีทิศทางแข่งขันสูงขึ้นมากเนื่องจากเป็นกลุ่มสินค้าที่ตลาดมีความต้องการต่อเนื่องแม้จะอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19

แต่กำลังซื้อในตลาดยังมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในทางบวก  จะเห็นได้ว่าในช่วงครึ่งปีหลังนี้ผู้ประกอบการก็จะเริ่มมีการเปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มมากขึ้นพร้อมออกโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมกันอย่างดุเดือด  ดังนั้น จุดแข่งขันสำคัญจึงขึ้นอยู่กับตัวสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการบ้านยุคใหม่  เสริมด้วยการสร้างสรรค์ Marketing Campaign รูปแบบใหม่ๆ  เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์

จากการที่พฤกษาใช้กลยุทธ์ผสานแบรนด์ (Collaboration) ที่มี Brand Positioning เดียวกันเพื่อดึงดูดความสนใจและร่วมแบ่งปันคุณค่าให้กับผู้บริโภค   ทำให้เกิดความร่วมมือระหว่าง "พาทิโอ" และ “บรอมตัน”จักรยานพับได้สัญชาติอังกฤษ  ที่มีฐานลูกค้าสไตล์ Urban Living เช่นเดียวกัน

 

 มาร่วมเปิดประสบการณ์ "ปั่นชีวิตละไมสไตล์คุณ"  ในกิจกรรม Craft Your Way ซึ่งจัดขึ้นที่พาทิโองามวงศ์วาน-ประชาชื่นเป็นที่แรก ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  โดยลูกค้าที่มาชมโครงการจะได้มีโอกาสทดลองปั่นจักรยานบรอมตันถือเป็นกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเมือง  เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่ของการเยี่ยมชมโครงการ นอกจากนี้ ลูกค้าที่จองพาทิโอทุกยูนิตจะได้รับจักรยานบรอมตันพร้อมข้อเสนอพิเศษ 

โดย "พาทิโอ" ลักซ์ชัวรีทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ ทยอยเปิดตัวใน 3 ทำเล ได้แก่  รัชโยธิน, งามวงศ์วาน -ประชาชื่น และ สาทร-กัลปพฤกษ์ โดยมีแนวคิดการพัฒนาโครงการที่ให้ความสำคัญใน 4 เรื่องได้แก่  1.ทำเลดีที่สุดในย่าน    2.ออกแบบพื้นที่ภายในตอบโจทย์การอยู่อาศัยยุคใหม่  3.ดีไซน์พิถีพิถันหรูสง่างาม และ 4.สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อสร้างสังคมคุณภาพที่มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด 

 

โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ Penthouse on Ground ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตใกล้ชิดเมือง แตกต่างจากทาวน์โฮมอื่นในตลาดเซกเม้นต์เดียวกัน ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างเทียบเท่าบ้านเดี่ยว จำนวนยูนิตภายในโครงการมีจำกัด ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด และทุกยูนิตเพิ่มพื้นที่ Multi Space สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย  ไม่ว่าจะเพื่อการทำงาน  การพักผ่อน  การทำกิจกรรมงานอดิเรก หรือสังสรรค์กลุ่มเล็กเป็นส่วนตัว  ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำในร่ม  ฟิตเนส  พื้นที่สีเขียวเพื่อการพักผ่อนและออกกำลังกาย  วิ่ง  เดิน  ปั่นจักรยาน และสวนสุขภาพ ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุคใหม่