“เซ็นทารา” ปักธงดูไบ เปิด “เซ็นทารา มิราจ” แห่งแรกในตะวันออกกลาง

“เซ็นทารา” ปักธงดูไบ เปิด “เซ็นทารา มิราจ” แห่งแรกในตะวันออกกลาง

“เซ็นทารา” รุกเปิดโรงแรมแบรนด์ “เซ็นทารา มิราจ” แห่งแรกในตะวันออกกลาง “เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ” ชูธีมการผจญภัยในตำนานของไทยและอาหรับ ตั้งอยู่บนเกาะเดียรา พร้อมห้องพักให้บริการจำนวน 607 ห้อง และความบันเทิงสำหรับครอบครัว

นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า เครือเซ็นทารารุกรุกขยายโรงแรมอย่างต่อเนื่อง ประกาศเปิด “เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ” อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 14 ต.ค.2564 พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกสู่รีสอร์ทหรูริมทะเลที่ได้รับการออกแบบภายใต้ธีมการผจญภัยในตำนานของไทยและอาหรับ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงสำหรับครอบครัวอย่างเต็มรูปแบบ

เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ เป็นการร่วมทุนระหว่างโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา และนาคีล บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ชั้นนำในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาโครงการปาล์ม จูไมราห์ หมู่เกาะมหัศจรรย์รูปทรงต้นปาล์มที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อเรื่องโรงแรมหรู ตึกอพาร์ตเมนต์มีระดับ และร้านอาหารนานาชาติ อีกทั้งยังเป็นบริษัทผู้พัฒนาโครงการเกาะเดียรา ซึ่งเป็นเมืองใหม่ริมชายทะเลอีกด้วยเช่นกัน

รีสอร์ทหรูริมทะเลแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะเดียรา มองเห็นวิวอันสวยงามของอ่าวเปอร์เซียอย่างชัดเจน โดยอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติดูไบเพียง 30 นาที และอยู่ใกล้กับ Souk Al Marfa ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ที่เป็นแหล่งรวมร้านค้าปลีกและร้านอาหารชื่อดังมากมาย เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ มีห้องพักและห้องสวีทให้ บริการจำนวน 607 ห้อง เริ่มตั้งแต่ประเภทห้องซูพีเรียร์ ห้องแฟมิลี่ ห้องมิราจ ไปจนถึง ห้องมิราจจูเนียร์ และห้องมิราจสวีทแบบ 2 ห้องนอน โดยมีขนาดห้องให้เลือกสรรอย่างหลายหลาก ตั้งแต่ขนาด 32 ไปจนถึง 95 ตารางเมตร ที่มาพร้อมวิวเมืองดูไบหรือวิวทะเลอันเงียบสงบ

แบรนด์เซ็นทารา มิราจ เป็นแบรนด์ธีมรีสอร์ทสำหรับครอบครัวที่โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์ โดยเซ็นทารา มิราจ เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าครอบครัว และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใหญ่และเด็กอย่างครบครัน อาทิ สวนน้ำ คิดส์คลับ แคนดี้สปา ซึ่งเป็นสปาในธีมร้านขนมหวานที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ รวมถึงมิราจ แฟมิลี่เลาจน์ และคลับเลาจน์สำหรับทุกครอบครัว โดยห้องพักประเภทต่างๆ ยังได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงกลุ่มลูกค้าครอบครัวเป็นหลักด้วยตัวเลือกเตียงที่หลากหลายยิ่งขึ้น อาทิ เตียง 2 ชั้น สำหรับเด็กนอนได้ 2 คน

“เซ็นทารา” ปักธงดูไบ เปิด “เซ็นทารา มิราจ” แห่งแรกในตะวันออกกลาง

รีสอร์ทริมทะเลสำหรับครอบครัวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงสำหรับเด็กอย่างเต็มรูปแบบ อาทิ สวนน้ำที่มาพร้อมสระทะเลสาบจำลอง สระน้ำวนเลซี่ริเวอร์ โซนเครื่องเล่นน้ำสำหรับเด็ก สไลเดอร์ และหน้าผาจำลอง ที่มาพร้อมลานอาบแดดที่รายล้อมไปด้วยต้นปาล์มเรียงราย อีกทั้งยังสามารถเดินเชื่อมไปยังชายหาด เพื่อเล่นน้ำทะเล ชมวิวทะเล และเพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำมากมายได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงมากมายภายในรีสอร์ทได้อย่างสนุกสนาน อาทิ คิดส์คลับ สำหรับเด็ก 3 ช่วงอายุ โซนเครื่องเล่นกลางแจ้ง และแคนดี้สปา ซึ่งเป็นสปาในธีมร้านขนมหวานที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ ในขณะเดียวกัน ผู้ใหญ่ก็ยังสามารถผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ อาทิ ห้องฟิตเนส และสปาเซ็นวารี

แขกผู้เข้าพักสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารเลิศรสและการพบปะสังสรรค์ได้ที่รีสอร์ทแห่งนี้ ด้วยตัวเลือกห้องอาหารถึง 9 แห่ง อาทิ ห้องอาหารสวนบัว ที่ให้บริการอาหารเอเชียรสชาติดั้งเดิมจานโปรด ห้องอาหารอูโนมาส ที่นำเสนอหลากหลายเมนูอาหารปิ้งย่างสไตล์อาร์เจนติน่า เสริ์ฟพร้อมไวน์ชั้นดี ห้องอาหารแซนด์ ที่ให้บริการอาหารทะเลสดและเนื้อคุณภาพชั้นเยี่ยม รวมถึงเวฟส์พูลบาร์ และคาเฟ่ซิงก์ ที่นำเสนอเครื่องดื่มและอาหารว่างทานง่ายเมนูต่างๆ และห้องอาหารชีชบนชั้นดาดฟ้าที่ให้บริการอาหารปิ้งย่างสไตล์เลบานอน พร้อมเลานจ์ชิชาที่ให้บริการเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งและแอลกอฮอล์ นอกจากนั้น รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีพื้นที่ให้ลูกค้าสามารถจัดงานอีเว้นท์ได้ทั้งโซนภายในและภายนอกอีกด้วยเช่นกัน

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวเซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ ในตลาดสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ พร้อมถ่ายทอดการบริการด้วยไมตรีจิตแบบไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของเซ็นทาราสู่ระดับสากล” นายธีระยุทธกล่าว “แบรนด์เซ็นทารา มิราจ เป็นแบรนด์ธีมรีสอร์ทสำหรับครอบครัวที่มีคอนเซ็ปต์เฉพาะตัวอันโดดเด่น และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้บริโภค การขยายความสำเร็จของแบรนด์เซ็นทารา มิราจ สู่สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญทางธุรกิจของเราในปี 2564 ต่อจากการเปิดให้บริการเซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่ ในเวียดนาม และเซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ในไทย”

โอมาร์ คูรี (Omar Khoory) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสินทรัพย์ บริษัท นาคีล กล่าวว่า การร่วมเป็นพันธมิตรกับเครือโรงแรมระดับโลกอย่างโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาคอนเซ็ปต์การท่องเที่ยวใหม่ในดูไบของบริษัทฯ ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ด้านการท่องเที่ยวของรัฐบาลสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่โรงแรมชั้นนำยอดนิยมในไทยอย่างเซ็นทาราเลือกดูไบในการขยายฐานธุรกิจและลงทุนครั้งสำคัญในการพัฒนาเซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ ร่วมกับเราบนเกาะเดียราแห่งนี้

เซบาสเตียน ชีค (Sebastien Scheeg) ผู้จัดการทั่วไป เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ กล่าวว่า เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกสู่รีสอร์ทแห่งการผจญภัยในตำนานของไทยและอาหรับแห่งนี้ ดูไบถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าค้นหา ประกอบกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบของรีสอร์ทแห่งนี้ที่มีทั้งชายหาดอันสวยงามและสวนน้ำมหัศจรรย์ เราเชื่อว่ารีสอร์ทแห่งนี้จะกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนอันโปรดปรานของทุกครอบครัวที่ได้มาเยือน

ทั้งนี้เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ เป็นโรงแรมแห่งแรกของเซ็นทาราในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และโรงแรม แบรนด์เซ็นทารา มิราจ แห่งที่ 3 ของโลก ต่อจากเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา ภายใต้ธีมเดอะลอสต์​เวิลด์ ที่ลูกค้าชาวไทยชื่นชอบเป็นอย่างมาก และเซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่ ในเวียดนาม ภายใต้ธีมการเดินเรือและการผจญภัยทางท้องทะเล ซึ่งเปิดให้บริการไปเมื่อไม่นานมานี้ในปีนี้

เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ ตั้งอยู่บนเกาะเดียรา ซึ่งเป็นเมืองริมทะเลใกล้ชายฝั่งดูไบแห่งใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อปรับโฉมเขตเดียราเก่าสู่การเป็นศูนย์กลางด้านการท่องเที่ยว การค้า กิจกรรมสันทนาการ และความบันเทิงระดับโลก เกาะเดียราตั้งอยู่บนย่านที่เก่าแก่ที่สุดของดูไบและยังเป็นศูนย์กลางการค้าที่เก่าแก่ที่สุดของดูไบอีกด้วย โดยเกาะเดียราอยู่ห่างจากดูไบ 40 กิโลเมตร และ 21 กิโลเมตร จากชายฝั่งดูไบ

“เซ็นทารา” ปักธงดูไบ เปิด “เซ็นทารา มิราจ” แห่งแรกในตะวันออกกลาง

“เซ็นทารา” ปักธงดูไบ เปิด “เซ็นทารา มิราจ” แห่งแรกในตะวันออกกลาง