ข่าวดี! “AWC” เปิดบ้าน รับสมัครงานหลายตำแหน่ง พร้อมสัมภาษณ์ทันที 28 ก.ย.นี้

ข่าวดี! “AWC” เปิดบ้าน รับสมัครงานหลายตำแหน่ง พร้อมสัมภาษณ์ทันที 28 ก.ย.นี้

“AWC” อสังหาใต้ปีกกลุ่ม “สิริวัฒนภักดี” เชิญชวนผู้สนใจสมัครงาน เข้ารับการสัมภาษณ์ทันที (Walk-in Interview) พุธ 28 ก.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 16.30 น. ณ ห้องสาทร ชั้น M อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ภายในงาน “AWC Open House”

รายงานข่าวจากบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ระบุว่า AWC เตรียมเปิดบ้านต้อนรับทุกท่านมาเป็นครอบครัวเดียวกัน เพื่อร่วมสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่าไปด้วยกันในงาน AWC Open House วันพุธที่ 28 กันยายน 2565 นี้ เวลา 09:00 – 16:30 น. ณ ห้องสาทร ชั้น M อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์

ข่าวดี! “AWC” เปิดบ้าน รับสมัครงานหลายตำแหน่ง พร้อมสัมภาษณ์ทันที 28 ก.ย.นี้

AWC เชิญชวนผู้ที่มีใจมุ่งมั่นและพร้อมเติบโตร่วมสร้างคุณค่าไปด้วยกันกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ที่มุ่งเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจด้วยวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่ง และเปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความคิดริเริ่มเพื่อร่วมสร้างอนาคตที่ดีกว่าให้แก่ผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนและประเทศด้วยกัน ในงาน AWC Open House ที่มาพร้อมตำแหน่งมากมายในสายงานด้านต่างๆ ดังนี้

·      Investment

·      IT-PMO / Process Improvement

·      Project Development

·      Finance and Accounting

·      Sales and Marketing

·      Engineer and Technician

ผู้ที่สนใจสามารถเตรียมเอกสาร Resume เพื่อสมัครงานและพร้อมส่งใบสมัครและเข้ารับการสัมภาษณ์ได้ทันที (Walk-in Interview) ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2565 นี้ ระหว่างเวลา 09:00 – 16:30 น. ณ ห้องสาทร ชั้น M อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ (ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณธีรภัทร์ (เอ้) โทร 091-576-1106 หรืออีเมล์ [email protected]