มายาประเทศ

ดูบทความทั้งหมด

"ซิเดอร์ บางนา" อัปเดตบันเทิง เพลง โซเชียลและทั่วไป [email protected]

19 มีนาคม 2563
11,294

โตคงทรัพย์! 'ภูริทัต' ปมล้มละลาย 'รัฐภูมิ' โวยเพื่อปชช.

คนในข่าวร้อน ตระกูล "โตคงทรัพย์" ประกาศราชกิจจาฯ "ภูริทัต" ปมล้มละลาย ส่วนอดีตนักร้องดัง "ฟิล์ม รัฐภูมิ" เรียกร้องเพื่อประชาชน

คนจำนวนไม่น้อยเข้าค้นในกูเกิล ว่า นายภูริทัต โตคงทรัพย์ คือใคร หลังราชกิจจานุเบกษา ประกาศว่า ด้วยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จํากัด (มหาชน) โจทก์ ได้ยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายกลาง ขอให้จําเลยล้มละลาย และศาลได้มีคําสั่งลงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ให้พิทักษ์ทรัพย์ของนายภูริทัต โตคงทรัพย์ จําเลยเด็ดขาด ตามพระราชบัญญัติล้มละลาย พุทธศักราช 2483 ดังรายละเอียด 

สำหรับ ภูริทัต โตคงทรัพย์ ถามรองโฆษกพรรคเพื่อไทย อย่าง "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ก็น่าจะรู้แล้ว พี่คนดังกล่าวทำไมโดนพิทักษ์ทรัพย์ อะไรยังไง ซึ่งกล่าวถึงอดีตนักร้อง "ฟิล์ม" รัฐภูมิ กลายเป็นนักการเมือง เคยเป็นอดีตรองโฆษกพรรคพลังท้องถิ่นไท และเป็นนักธุรกิจด้วย

วันก่อนโพสต์ไอจี กรณีลูกน้องไปต่อใบอนุญาตทำงานต่างดาว แต่กลับไม่มีระบบตรวจหรือป้องกันเกี่ยวโรคโควิด-19 ระบุว่า พนักงานร้านก๋วยเตี๋ยวของผมไปต่อใบอนุญาตทำงานของแรงงานต่างด้าวครับ ที่งงคือทางกรมการจัดหางานไม่มีคำสั่งหยุดหรือเลื่อนไปก่อน กับมีแต่คำสั่งขู่ออกมาว่า หากไม่ดำเนินการให้แล้วเสร็จภายใน 31 มี.ค. 63 จะกลายเป็นคนเถื่อนทันที ผมถามว่าจากรูปนี้โอกาสเสี่ยงเท่าไหร่? ระบบตรวจหรือป้องกันอยู่ไหน? ผมอยากให้ รมต.แรงงาน ลงไปดูลูกน้องท่านหน่อยว่าโอเคไหม? ขอความปลอดภัยให้กับประชาชนทีเถอะครับ ใช้ใจดูแลกันหน่อยนะครับ ท่านผู้เป็นใหญ่ที่เคารพ กลัว covid_19

กลายเป็นประเด็นดราม่า เกี่ยวกับมาตรการดูแลความปลอยภัยแรงงานต่างด้าว ป้องกัน โควิด-19 ขึ้นมาทันที!!

ดูบทความทั้งหมดของ มายาประเทศ

แชร์ข่าว :
Tags: