"โครงการชิมดูอาสา" สู้วิกฤตโควิด-19

"โครงการชิมดูอาสา" สู้วิกฤตโควิด-19

"CHIM DOO" ขอบคุณพร้อมส่งแรงใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ มอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน "โครงการชิมดูอาสา" สู้วิกฤตโควิด-19

บริษัท ทาคาโซ่ เอสซี ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานผลิตภัณฑ์ CHIM DOO "ชิมดู"   เดินหน้าเคียงข้างคนไทย สานต่อ "โครงการชิมดูอาสา" ครั้งที่ 3   คัดสรรเมนูอาหารสำเร็จรูปคุณภาพแทนความห่วงใยส่งมอบให้กับ บุคลากรทางการแพทย์, เจ้าหน้าที่ อสม. ตลอดจนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดไวรัสโควิด-19  เพื่อขอบคุณที่ได้เสียสละปฏิบัติหน้าที่และสนับสนุน ส่งกำลังใจให้ทุกคน ก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

  "โครงการชิมดูอาสา" สู้วิกฤตโควิด-19

สำหรับการส่งมอบ "โครงการชิมดูอาสา" ครั้งที่ 3 "นางอัมพร วารินทร์"  รองนายแพทย์สาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี  ฯลฯ เป็นผู้รับมอบจาก "มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์"  นักแสดงเป็นตัวแทนบริษัท ทาคาโซ่เอสซี ประเทศไทย จำกัด พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์ CHIM DOO "ชิมดู"    จำนวน 4,340 ชิ้น ที่โรงเรียนประสาทวิทยา นนทบุรี ซึ่งเป็นศูนย์ฉีดวัคซีนเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน หลังจากก่อนหน้านี้ได้ส่งมอบให้กับ "ศูนย์ฉีดวัคซีน เซ็นทรัล เวสต์เกต", "วัดไทรใหญ่" , "วัดสร้อยทอง", "อำเภอบางกรวย" รวมจำนวน 12,000 ชุด

"Dato' Yap Chor How" Managing Director บริษัท ทาคาโซ่ เอสซี ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน ชิมดู เผยว่า "โครงการชิมดูอาสา ได้เริ่มขึ้นครั้งแรกเมื่อ ปี 2563 ด้วยตระหนักถึงการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางแพทย์ เจ้าหน้าที่ อสม. และผู้เกี่ยวข้อง ที่ได้เสียสละ ปฏิบัติหน้าที่กันอย่างหนัก ทำงานแข่งกับเวลา และเป็นด่านหน้าในการรักษาดูแลผู้ป่วยโควิด-19มาโดยตลอด นอกจากนั้นท่ามกลางสถานการณ์การเผยระบาดโควิด-19   ยังคงมีกลุ่มคนอีกหลายพื้นที่ที่ยังคงรอการช่วยเหลือและเติมเต็มกำลังใจให้แก่กัน 

 

ทางบริษัทฯ ฯ เชื่อว่ากิจกรรมครั้งนี้จะสามารถแบ่งเบา สนับสนุนให้ทุกคนมีพลัง ทั้งกำลังใจและกำลังกายในการปฏิบัติหน้าที่   และส่งต่อพลังใจ ความห่วงใย บรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ได้รับผลกระทบ และมั่นใจว่าทุกความร่วมมือจะทำให้ผ่านพ้นวิกฤติโควิด-19 ไปได้อย่างแน่นอน"

ทั้งนี้ได้คัดสรรเมนูอาหารหลากหลายมากกว่า 9 เมนูเด็ด ผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพ สะอาด ถูกหลักอนามัย ได้มาตราฐานปลอดภัย รสชาติดี ด้วยคุณสมบัติเป็นอาหารพร้อมทาน พร้อมทั้งบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย และไม่ต้องแช่เย็น ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ชิมดูสามารถพร้อมทานได้ทุกที่ ทุกเวลา ถึงแม้ไม่มีเวลาประกอบอาหาร รวมทั้งในชั่วโมงที่เร่งรีบ     

  "โครงการชิมดูอาสา" สู้วิกฤตโควิด-19

"โครงการชิมดูอาสา" เป็นกิจกรรมที่เป็นอีกหนึ่งนโยบายหลักในการดำเนินธุรกิจ วัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้าง รณรงค์ สนับสนุนให้เห็นถึงความสำคัญของการสร้างคุณค่า พัฒนาสังคมร่วมกัน เพื่อให้มีความแข็งแกร่งสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน 

ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆของ  ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานผลิตภัณฑ์ "CHIM DOO"  ชิมดู ได้ทาง  WWW.TAKASOSC-THAILAND.COM,  Facebook :  Chimdoo office