ลาซาด้า ต้อนรับซูเปอร์สตาร์เคป๊อปชั้นนำ “SEVENTEEN”

ลาซาด้า ต้อนรับซูเปอร์สตาร์เคป๊อปชั้นนำ “SEVENTEEN”

สู่ตำแหน่ง regional Happiness Ambassadors เป็นครั้งแรก บอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง SEVENTEEN จะนำทัพความสนุกใน Lazada 11.11 Super Show

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมสร้างความสุขและความสนุกสนานระดับภูมิภาค ด้วยการเปิดตัวศิลปินเคป๊อปชื่อดังอย่าง SEVENTEEN เป็น regional Happiness Ambassadors (แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้าระดับภูมิภาค) เป็นครั้งแรก ก่อนเข้าสู่เทศกาลช้อปปิ้งครั้งสำคัญประจำปี Lazada 11.11 Our Biggest One-Day Sale ซึ่งจะเริ่มขึ้นในเวลาเที่ยงคืนวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564

วง SEVENTEEN ที่ประกอบด้วยสมาชิกจำนวน 13 คนนั้น ถือเป็นวงเคป๊อปชื่อดังอันดับต้นๆ ของเกาหลีใต้ ซึ่งมีบทบาทในวงการดนตรีระดับนานาชาติ ด้วยความสร้างสรรค์ในผลงานดนตรีและการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยอัลบั้ม Your Choice ซึ่งเป็นอัลบั้มล่าสุดของ SEVENTEEN ได้ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Top Album Sales หลังจากเปิดตัว และนอกจากนี้ยังมีผลงานรางวัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้เข้าชิง 'Top Social Artist' ใน 2021 Billboard Music Awards และการได้รับรางวัล 'Main Prize' ถึง 4 ปีซ้อนใน Seoul Music Awards อีกด้วย

มร. เรย์มอนด์ หยาง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของลาซาด้า กรุ๊ป กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ SEVENTEEN ในฐานะ Lazada Happiness Ambassadors สู่ครอบครัวลาซาด้า ด้วยความสามารถและบุคลิกภาพที่สดใสของพวกเขา เราเชื่อว่า SEVENTEEN จะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักช้อปทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้กล้าและทุ่มเททดลองทำสิ่งใหม่ๆ ตลอดจนมุ่งมั่นตามความฝันให้สำเร็จตามเป้าหมาย ด้วยความเชื่อมั่นว่าจะสามารถเอาชนะความท้าทายระหว่างทางได้”

ในงาน Lazada 11.11 Super Show ปรากฏการณ์ความบันเทิงอันเป็นเอกลักษณ์ของลาซาด้าในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ SEVENTEEN จะแสดงเพลงฮิตของพวกเขา อาทิ Left & Right และ Ready to Love โดยคอนเสิร์ตออนไลน์ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมช้อปเปอร์เทนเมนต์ (Shoppertainment) ที่จะจัดขึ้น เพื่อนับถอยหลังสู่แคมเปญ 11.11 จะมีคนดังระดับแนวหน้าจากประเทศต่างๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลนี้ เตรียมพบกับการแสดงจากศิลปินไทยชื่อดัง อาทิ ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์ และเจเจ กฤษณภูมิ โดยนักช้อปสามารถรับชมคอนเสิร์ต Lazada 11.11 Super Party ได้ทาง LazLive ฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมบนแอปลาซาด้า, สถานีโทรทัศน์ชั้นนำ ONE 31 และช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook และ YouTube ของ ONE 31 นอกจากคนดังระดับภูมิภาคและทัพศิลปินดาราจากประเทศไทยแล้ว ยังมีการแสดงสุดพิเศษของกลุ่มวัยรุ่นมากความสามารถจากรายการ 'LAZ iCON'  ซึ่งเป็นรายการประกวดเฟ้นหาบอยแบนด์ครั้งแรกของวงการอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยมาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย

เรย์มอนด์ หยาง กล่าวเพิ่มเติมว่า "ลาซาด้ามุ่งมั่นที่จะค้นหาหนทางใหม่ๆ เพื่อยกระดับการช้อปให้เต็มไปด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลิน และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่นักช้อปอยู่เสมอ ทั้งในช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ด้วยการใช้กลยุทธ์ช้อปเปอร์เทนเมนต์ที่แข็งแกร่งของเรา และทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ค้าในการสร้างดีลและโปรโมชันที่เหนือกว่า  นอกจากนี้เรายังท้าทายตัวเองอยู่เสมอในการสร้างอิมแพ็ค และหาวิธีใหม่ๆ ในการส่งมอบความสุขให้กับผู้คนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราตื่นเต้นที่จะได้เฉลิมฉลองเทศกาลช้อปปิ้ง 11.11 ครั้งสำคัญของเราอีกครั้ง พร้อมผลักดันเส้นทางแห่งความหวัง ความฝัน และความก้าวหน้าของทุกคนในทุกๆ ด้านของชีวิต"

นอกจากดีลสินค้าถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว และการจัดส่งฟรีทั่วประเทศแล้ว [1] ใน Lazada 11.11 Our Biggest One-Day Sale นักช้อปจะได้พบกับดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟและตื่นเต้นไปกับกิจกรรมช้อปเปอร์เทนเมนต์สุดอินเทอร์แอคทีฟ ที่จะปลดล็อกคูปองส่วนลดและ Lazada Bonus มากมาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับ LazMall Crazy Brand Mega Offer เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตีสอง, Crazy Flash Sale, LazMall Hourly Deals, โปรโมชันส่วนลด 6 ต่อและอื่นๆ อีกมากมาย ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 นี้เท่านั้น