สบูวิภาดาร่วมกับกรมราชทัณฑ์ใน “โครงการสร้างงานสร้างอาชีพ”สนับสนุนและให้โอกาสคืนคนดีสู่สังคม

สบูวิภาดาร่วมกับกรมราชทัณฑ์ใน “โครงการสร้างงานสร้างอาชีพ”สนับสนุนและให้โอกาสคืนคนดีสู่สังคม

โครงการสร้างงานสร้างอาชีพฝึกทักษะการทำงานในภาคอุตสาหกรรม สมุทรปราการโมเดล โดยการนำนักโทษที่ประพฤติตัวดีมีวินัย ได้รับการพักโทษให้ออกมาทำงานในนิคมอุตสาหกรรม จังหวัดสมุทรปราการ

คุณสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” ร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือหรือ MOU ระหว่างผู้ประกอบการและกรมราชทัณฑ์ในโครงการสร้างงานสร้างอาชีพฝึกทักษะการทำงานในภาคอุตสาหกรรม สมุทรปราการโมเดล โดยการนำนักโทษที่ประพฤติตัวดีมีวินัย ได้รับการพักโทษให้ออกมาทำงานในนิคมอุตสาหกรรม จังหวัดสมุทรปราการ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการลดความแออัดในเรือนจำ และเป็นการให้โอกาส คืนคนดีสู่สังคม โดยมีนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ร่วมเป็นประธานในงานดังกล่าว

           

ทั้งนี้ “สบู่วิภาดา” มีจำหน่ายที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น,   แฟมิลี่มาร์ท,  LAWSON 108,  ห้างสรรพสินค้าท็อปส์มาร์เก็ต และตัวแทนจำหน่ายของสบู่วิภาดาทั่วประเทศ  หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ และต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center    080-282-9419 www.soap-vipada.com และ www.facebook.com/soapvipada  ID LINE : soapvipada Instagram : soapvipada_soap