ประชาสัมพันธ์

เซ็นทรัลพัฒนา กางพอร์ตที่ดินทั่วกรุงเทพฯ เดินหน้าปั้นอสังหาฯ เพื่อคนเมือง

ปั้นแบรนด์ ‘นิรติ’ บ้านหรูสไตล์โมเดิรน์สำหรับคนรุ่นใหม่ เริ่ม 4.29-12 ล้าน* ปักหมุดกรุงเทพฯ ‘นิรติ ดอนเมือง’ เปิดตัวพรีเซล 18-19 กันยายนนี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เตรียมเดินหน้าปั้นพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ ทั้งแนวราบและแนวสูง หวังเป็นหนึ่งในผู้นำมิกซ์ยูสโปรเจคด้วยการเสริมแกร่งธุรกิจศูนย์การค้า และ ผู้นำมิกซ์โปรดักซ์ของโครงการที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ วางแผนเปิดตัวโครงการแนวราบ 1 โครงการ มูลค่ารวม 1,850 ล้านบาท  ในช่วงไตรมาส 3 ของปีนี้ ลุยเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “นิรติ” บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลที่ให้ความสำคัญกับออกแบบแลนด์สเคปที่ร่มรื่นและเป็นจุดเริ่มต้นของทุกแรงบันดาลใจสำหรับคนรุ่นใหม่ ตอบรับความต้องการบ้านในระดับราคา 4.29-12 ล้านบาท* ซึ่งเป็นเซ็กเมนต์กลุ่มลูกค้าเรียลดีมานต์ที่มีกำลังซื้อและเครดิตดี เน้นมอบความเป็นส่วนตัวให้ลูกบ้านในระดับสูงสุด โดยโครงการเป็นลักษณะ ‘มิกซ์โปรดักซ์’ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม  ย่านดอนเมือง-วิภาวดี เปิดตัวโครงการ ‘นิรติ ดอนเมือง’ รวม 262 ยูนิต เปิดจองพรีเซลอย่างเป็นทางการ 18-19 กันยายนนี้ นอกจากนี้ ยังมีโครงการที่เปิดขายแล้ว อีกสองทำเล ได้แก่ นิรติ บางนา และนิรติ เชียงราย รวม 3 โครงการ นอกจากนี้ยังมี แบรนด์ ‘นินญา’ บ้านหรูระดับ 9.9-15  ล้าน และ แบรนด์ ‘นิยาม’ บ้านหรูระดับลักชูรี่ เริ่มต้น 25 ล้านบาท เชื่อมั่นว่าบริษัทฯ จะสามารถสร้างยอดขายและยอดโอนโครงการแนวราบได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ในปีนี้

เซ็นทรัลพัฒนา กางพอร์ตที่ดินทั่วกรุงเทพฯ เดินหน้าปั้นอสังหาฯ เพื่อคนเมือง

.อ. กรี เดชชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย บริษัท เซ็นทรัล​พัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปี 2564 ถือเป็นความท้าทายอย่างยิ่งต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย แต่ด้วยความแข็งแกร่งและประสบการณ์กว่า 40 ปี เซ็นทรัลพัฒนา เป็นบริษัทมหาชน ที่มุ่งเน้นการพัฒนาและเติบโตอย่างยั่งยืน เอื้อต่อเศรษฐกิจและการพัฒนาของเมือง สำหรับการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย ในปี 2564 วางเป้าหมายพัฒนาโครงการให้สอดคล้องไปกับธุรกิจหลักอย่างศูนย์การค้า และมิกซ์ยูสโปรเจค ที่จะเข้าไปเป็นแลนด์มาร์กใหม่ศูนย์กลางการใช้ชีวิต หรือ Center of Life ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ชูอัตลักษณ์ของจังหวัด และต้องเป็นมิตรกับชุมชนและสิ่งแวดล้อม  โดยจุดเด่น        แบรนด์อสังหา ฯ ของเซ็นทรัลพัฒนา มีความแตกต่างเหนือผู้เล่นรายอื่นๆ  ด้วยชีวิตและสังคมคุณภาพ ระดับ ‘ลูกบ้านเซ็นทรัล’ อยู่ยาวก็ได้ ลงทุนก็มั่นคง พร้อมบริการดูแลหลังการขายด้วย CRM program ที่มากับสิทธิประโยชน์ต่างๆจากกลุ่มเซ็นทรัล และ    The 1 และมีนิติบุคคลส่วนกลางที่บริหารโดยเซ็นทรัลพัฒนาเพื่อส่งมอบการบริการให้ลูกบ้านอย่างดีที่สุด สะดวกสบายและปลอดภัย รวมถึงระบบความปลอดภัยเหนือมาตรฐานที่โครงการระดับเดียวกันทำไม่ได้ ด้วยระบบ Double Safety อาทิ Double Gate, VMS (Visitor Management System) ที่ให้มากับโครงการตั้งแต่แบรนด์ระดับเริ่มต้น”

เซ็นทรัลพัฒนา กางพอร์ตที่ดินทั่วกรุงเทพฯ เดินหน้าปั้นอสังหาฯ เพื่อคนเมือง

“สำหรับภาพรวมตลาดอสังหาฯ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เชื่อมั่นว่าบริษัทฯ จะสามารถสร้างยอดขายและยอดโอนโครงการแนวราบได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ในปีนี้ สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยของ เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ และบริษัทในเครือ ยังมีโครงการอื่นๆ ที่เปิดขายแล้ว ในปัจจุบัน ได้แก่ โครงการคอนโดมิเนียม ฟีล พหล34  คอนโดมิเนียมแบบ Low Rise 8 ชั้น มูลค่าโครงการประมาณ 1,400 ล้านบาท พื้นที่ 3-2-7.4 ไร่  จำนวน 358 ยูนิต ห้องขนาด 25-35  ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท*  ติดรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานี เสนานิคม เพียง 20 เมตร, โครงการบ้าน นินญา กัลปพฤกษ์ (บ้านแฝด)มูลค่าโครงการประมาณ 1,500 ล้านบาท ในบรรยากาศ Modern Tropical  ติดถนนใหญ่กัลปพฤกษ์ เดินทางเข้าเมืองสะดวก ภายใต้สังคมคุณภาพ เพียง 144 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 9-12 ล้านบาท  และโครงการบ้านเดี่ยว นิยาม บรมราชชนนี (บ้านเดี่ยวระดับลักชูรี่) คฤหาสน์หรูสไตล์ Modern Classic มูลค่าโครงการประมาณ 2,000 กว่าล้านบาท ในสังคมส่วนตัวเพียง 71 ยูนิต บรรยากาศร่มรื่นสวยงาม ระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ ปลอดภัยสูงสุดกับระบบรักษาความปลอดภัยระดับพรีเมี่ยมด้วยการจัดวางผังโครงการให้บ้านทุกหลังไม่ติดรั้วโครงการ, Double Gate แยกเข้าโซนพักอาศัย, นัดหมายผู้มาติดต่อล่วงหน้าผ่านระบบ Visitor Management ที่สามารถบันทึกและตรวจสอบวันเวลาการเข้า-ออกโครงการได้ เป็นต้น” ร.อ.กรี กล่าว

 

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร* https://bit.ly/3vQzxbe

รายละเอียดเพิ่มเติม : 096-047-7256

Add LINE @CPNR หรือ https://lin.ee/0AzYmUd

แผนที่ : https://bit.ly/3ueChiH   *เงื่อนไขและโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด