LINE เสริมแกร่งความรู้ ครบเรื่องธุรกิจ เปิดรายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3

LINE เสริมแกร่งความรู้ ครบเรื่องธุรกิจ เปิดรายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3

จากกระแสการตอบรับ ซีซั่น 1 และซีซั่น 2 ไปในทางที่ดี ทำให้ LINE มั่นใจว่า รายการ SME Biz Talk เป็นรายการที่ให้ประโยชน์แก่เอสเอ็มอี จึงต่อยอด เปิดรายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3 เริ่มออกอากาศวันที่ 7 พฤษภาคม 2565

เมื่อมรสุมโรคระบาดโควิด-19 ผ่านไป ใช่ว่าวิกฤติของธุรกิจจะจบลงง่ายๆ วิธีในการดำเนินธุรกิจที่ได้เปลี่ยนไปแล้ว สู่ความท้าทายใหม่ในการปรับตัวให้กับ เอสเอ็มอีไทย ที่อาจยังคงมีอยู่ หลายกิจการพยายามอย่างหนักที่จะปรับตัวเข้าสู่โลกออนไลน์ ใช้งานเครื่องมือออนไลน์ยอดนิยมต่างๆ แต่ก็ยังไม่พบเส้นทางความสำเร็จ

LINE ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อธุรกิจ ที่พร้อมเป็นเพื่อนร่วมทางเคียงข้าง เอสเอ็มอีไทย เข้าใจถึงปัญหาและอุปสรรคในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์มาโดยตลอด ตั้งแต่ช่วงก่อนโควิด-19 แพร่ระบาดมาจนถึงปัจจุบัน จึงเดินหน้าสานต่อรายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3 ที่ในปีนี้ได้เจาะลึกความรู้ เข้มข้นด้วยเคสธุรกิจจากเจ้าของตัวจริง ยาว 1 ชั่วโมงเต็ม กับการบอกเล่าถึงความท้าทายที่เอสเอ็มอีพบเจอในการใช้เครื่องมือออนไลน์ทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแล้วแต่ยังขายไม่ได้ ไลฟ์สดแต่ไม่มีคนดู เป็นต้น โดยทุกปัญหาจะได้รับการไขคำตอบจากกูรูโลกธุรกิจจากหลากหลายแวดวง ทั้งแบรนด์ผู้ประสบความสำเร็จ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และ LINE Certified Coach พร้อมการเพิ่มอรรถรสความสนุก โดย อุล-ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา นักพูดและนักแสดงตลก ในฐานะผู้ดำเนินรายการ สร้างสีสันให้รายการ SME Biz Talk ซีซั่นใหม่นี้ รับรองว่าไม่เพียงอัดแน่นด้วยความรู้ แต่มาคู่กับความสนุก มัน ฮา แบบครบรสแน่นอน ตัวอย่างรายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3

นางสาวสกุลรัตน์ ตันยงศิริ ผู้อำนวยการธุรกิจ SME, LINE ประเทศไทย กล่าวว่า จากกระแสการตอบรับท่วมท้นจากฐานผู้ชมหลักแสนในทุกตอนของทั้ง ซีซั่น 1 และซีซั่น 2 ทำให้ LINE มั่นใจว่า รายการ SME Biz Talk เป็นรายการที่ให้ประโยชน์แก่เอสเอ็มอีไทยในการปรับตัวเข้าสู่โลกดิจิทัล จนในปีนี้ เชื่อว่าเอสเอ็มอีส่วนมาก ได้ทำธุรกิจในโลกดิจิทัล แต่ยังมีหลายธุรกิจที่ยังมีปัญหาในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ยังคงหาทางออกหรือเทคนิคที่ใช่เพื่อแก้ไขปัญหาได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ในซีซั่น 3 นี้ จึงพัฒนาต่อยอดคอนเทนต์ของรายการให้เข้มข้นขึ้น เพื่อช่วยไขปัญหา ข้อข้องใจ เน้นไปที่การแก้ไขปัญหาจริง ให้ประสบความสำเร็จตรงตามเป้าหมายที่วางไว้ เพื่อที่จะเดินหน้าธุรกิจให้ผ่านพ้นวิกฤติและเติบโตต่อไปได้ในอนาคต

รายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3 จัดทำโดย LINE for Business ออกอากาศผ่านช่องเวิร์คพ้อยท์ทีวี พร้อมรับชมผ่าน LINE OA: @linebizth และ FB: LINE for Business ได้ในทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป โดยเริ่มออกอากาศตอนแรกตั้งแต่วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 นี้

 

LINE เสริมแกร่งความรู้ ครบเรื่องธุรกิจ เปิดรายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3 LINE เสริมแกร่งความรู้ ครบเรื่องธุรกิจ เปิดรายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3 LINE เสริมแกร่งความรู้ ครบเรื่องธุรกิจ เปิดรายการ SME Biz Talk ซีซั่น 3