ทุบราคา Nusa State Tower แหวกทุกราคาประเมิน เริ่ม 69,000 บาท

ทุบราคา Nusa State Tower แหวกทุกราคาประเมิน เริ่ม 69,000 บาท
5 มกราคม 2561
39999
 

กรมธนารักษ์ประกาศราคาประเมินที่ดินปี 2561 ซึ่งมีผลเมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ในส่วนของราคาประเมินพื้นที่โซนกรุงเทพมหานครนั้น พื้นที่ย่านสีลมซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจที่สำคัญได้คว้าแชมป์พื้นที่ที่มีราคาประเมินสูงที่สุดในกรุงเทพฯ และสูงสุดในระดับประเทศไปครอง โดยมูลค่าสูงถึงตารางวาละ 1 ล้านบาท

หลักจากประกาศดังกล่าวทำให้พื้นที่ย่านสีลมกลับมาเป็นที่จับตามองมากขึ้นอีกครั้ง เพราะทำเลทองแห่งนี้ถือเป็นศูนย์รวมการขับเคลื่อนเศรษฐกิจหลากหลายด้าน ทั้งทางด้านการเงิน - การลงทุน เนื่องจากเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ CBD (Central Business District ) และเป็นที่ตั้งของธนาคารสำนักงานสำคัญหลายแห่ง รวมถึงเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ที่มีพนักงานหลายพันคน นอกจากนี้ยังมีโครงการที่อยู่อาศัยระดับ Luxury, โรงแรมระดับ 5 - 6 ดาว, สถานทูต, ร้านอาหารและสถานบันเทิงระดับพรีเมียมที่พร้อมรองรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างไม่เคยหลับใหล

นอกจากเป็นศูนย์รวมด้านเศรษฐกิจแล้ว สีลมยังเป็นศูนย์รวมด้านการเดินทางด้วยเช่นกัน เพราะมีระบบการคมนาคมครอบคลุมทั้งบนฟ้าและใต้ดิน เพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้กับทุกการเดินทาง ถนนสีลมสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญในเมืองอย่างสาธร สยาม เยาวราช หรือฝั่งธนบุรีได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีเรือด่วนหลากสายทั้งเรือด่วนธงเขียว, เรือด่วนธงเหลือง, เรือด่วนธงส้มพร้อมให้บริการทุกวันด้วย เรียกว่าเดินทางสะดวกแบบครบวงจร สมกับที่เป็น “Grid Road System” หรือศูนย์รวมการเดินทางอย่างแท้จริง

ด้วยความสมบูรณ์แบบของความเป็นสีลมตรงนี้ ทำให้เกิดโครงการที่อยู่อาศัยขึ้นมารองรับมากมาย จากการสำรวจอสังหาริมทรัพย์ระดับ Luxury ในทำเลสีลม ณ ปัจจุบันพบว่าเกือบทุกโครงการมีราคาเฉลี่ยสูงกว่า 250,000 บาทต่อตารางเมตร ส่วนพื้นที่ติดกันอย่างสาทรนั้นมีราคาประมาณ 250,000 บาทต่อตารางเมตรทีเดียว แต่อย่าเพิ่งตกใจกับราคาที่ดินบนพื้นที่เหล่านั้น เพราะยังมีโครงการที่อยู่อาศัยแห่งหนึ่งบนทำเลทองอย่างสีลม ที่เพียบพร้อมไปด้วยทำเลที่ตั้ง สาธารณูปโภคและการคมนาคม ในราคาที่ถูกที่สุดบนถนนสีลม กับโครงการ Nusa State Tower

จะดีแค่ไหนถ้าได้เป็นใช้ชีวิตสุดหรูบนตึกสูงระฟ้า กับการได้เสพย์แสงสีในยามค่ำคืนบนฝั่ง City View และวิวแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงโค้งน้ำที่สวยที่สุดบนฝั่ง River View ทั้งยามรุ่งและยามค่ำให้ได้ดูทุกวันโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มซักบาท Nusa State Tower คอนโดพร้อมอยู่จึงขอทลายกำแพงให้ทุกคนได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ ด้วยการประกาศราคาขายแบบพลิกฟ้า ก้หาราคานี้ไม่ได้อีกแล้วบนถนนสีลมกับ Luxury Condo ในราคาเพียง 75,000 บาท ต่อตารางเมตรเท่านั้น

Nusa State Tower  ประกอบไปด้วยห้อง 3 แบบด้วยกันคือ

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 68-134.24 ตร.ม.  

2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 126.47 ตร.ม.        

2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 111.37 - 118.02 ตร.ม.

และด้วยความที่เป็นคอนโดที่มีราคาขายต่อตารางเมตรถูกที่สุดในย่านสีลม ซึ่งเป็นทำเลสำคัญในย่านเศรษฐกิจ ทำให้สามารถแปลงพื้นที่จากใช้เพื่ออยู่อาศัยให้กลายเป็นโฮมออฟฟิศหรือสำนักงานขนาดย่อมหรือใหญ่ตามใจคุณได้เช่นกัน  นอกจากราคาที่ถูกแบบพลิกฟ้าแล้ว พบกับข้อเสนอสุดพิเศษ รับฟรี iPhone X 256 GB* เมื่อจองภายใน 31 มกราคมนี้

และในเดือนมกราคมนี้ คุณจะได้พบกับอภิมหาโปรเจคกึกก้องดั่งสายฟ้าฟาด ทุบราคา ท้าประมูลห้อง Penthouse จำกัดเพียง 3 ยูนิต ให้คุณเป็นเจ้าของห้องชุดสุดหรูที่ทำเลดีที่ดีที่สุด บนพื้นที่ที่มากที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุด และห้คุณได้สัมผัสกับมุมมองเมืองกรุงเทพฯในแบบพาโนรามา เริ่มต้นเพียง 69,000 บาทต่อตารางเมตรเท่านั้น ขอเรียนเชิญทุกท่านที่อยากเป็นเจ้าของ Penthouse หรูบนถนนสีลม ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 092-224-5922

อย่ารอช้า รีบคว้าโอกาสสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของชีวิตสุด Luxury บนตึกสูง 68 ชั้น ที่ให้คุณได้มองทุกอย่างในมุมที่กว้างและสูงมากกว่าใคร สามารถยื่นซองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ม.ค. 61 และเปิดซองประมูลในวันที่ 23 ม.ค.61 ที่ Gourmet café @ Nusa State Tower

สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม โทร. 1608 หรือ ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษได้ที่

http://nusasiri.com/Nusa-State-Tower

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

แชร์ข่าว :
Tags: