พลิกแผ่นดินแค่ไหนก็หาไม่ได้ คอนโดติดทะเลรับ 9.5% ต่อปี

พลิกแผ่นดินแค่ไหนก็หาไม่ได้ คอนโดติดทะเลรับ 9.5% ต่อปี
3 กรกฎาคม 2560
5161
 

พลิกแผ่นดินแค่ไหน ก็หาไม่ได้เท่านี้!! คอนโดติดทะเลผลตอบแทนสูง 9.5% ต่อปี นาน 6 ปี* ที่ NUSA SRIRACHA

เติบโตแบบไร้ขีดจำกัดกับ NUSA SRIRACHA คอนโดหรูวิวทะเลใจกลางเมืองศรีราชา ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 105 กิโลเมตร เพียบพร้อมไปด้วยปัจจัยที่รองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจ ทั้งด้านทำเล การท่องเที่ยวและการลงทุน การเดินทางที่สะดวกสบาย แถมยังกล้ามอบผลตอบแทนการลงทุนสูงที่สุดในศรีราชาถึง 9.5% ต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ปี

โครงการ NUSA SRIRACHA ตั้งอยู่ในทำเล ที่เป็นส่วนหนึ่งในเขตเศรษฐกิจการลงทุนพิเศษหรือระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) ที่มีแผนการพัฒนาให้เป็นศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจ ทั้งการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภา, รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน และรถไฟรางคู่เชื่อม 3 ท่าเรือ  โดยในอนาคตคาดการว่าบริเวณรอบๆ โครงการนี้จะมีโรงงานมากกว่า 9,000 แห่ง และมีคนทำงานกระจายอยู่มากกว่า 600,000 คน แน่นอนว่าการเดินทางสะดวกสบาย เหมาะแก่การซื้อเพื่อการลงทุน เพราะอยู่ใกล้พื้นที่โรงงานอุตสาหกรรมที่มีชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง เข้ามาทำงานและอยู่อาศัยในระยะยาว

นอกจากทำเลที่ตั้งที่เหมาะกับการลงทุนแล้ว ด้านการท่องเที่ยวก็เด่นไม่เป็นรองใคร เพราะอยู่ใกล้กับแลนมาร์คสำคัญซึ่งเป็นจุดนัดพบในศรีราชาหลายแห่ง ทั้งห้างโรบินสันศรีราชา  J-Park สวนสุขภาพเกาะลอย แถมยังรายล้อมไปด้วยแหล่งสาธารณูปโภคโรงพยาบาลเอกชนมาตรฐาน 5 ดาว อย่าง โรงพยาบาลสมิติเวช รวมไปถึงสถานศึกษาชื่อดังอย่างโรงเรียนอัสสัมชัญ และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

NUSA SRIRACHA พร้อมสร้างความเชื่อมั่นในการลงทุน หลังจากผ่าน EIA เป็นที่เรียบร้อย แลดำเนินการก่อสร้างโดยหนึ่งในพันธมิตรก่อสร้างรายใหญ่ที่มีผลงานการก่อสร้างอาคารชุดมามากมายกว่า 50 ปี ซึ่งเริ่มงานก่อสร้างตั้งแต่เดือน ก.ค.60 นี้เป็นต้นไป

เท่านั้นไม่พอ NUSA SRIRACHA ยังนำแบรนด์บริหารโรงแรม 5 ดาวระดับโลกจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ อย่าง Movenpick เข้ามาบริหารโครงการทั้งส่วนที่เป็น Hotel และ Condominium ทำให้หมดห่วงในเรื่องการดูแลสภาพแวดล้อมในโครงการ และหมดกังวลในเรื่องการหาผู้เช่าพัก ด้วยเหตุนี้ NUSA SRIRACHA จึงเป็นโครงการเดียวในศรีราชาที่“กล้า”ให้ผลตอบแทนสูงถึง 9.5% นาน 6 ปี*

NUSA SRIRACHA ประกอบด้วย อาคารสูง 29 - 31 ชั้นจำนวน 4 อาคาร ตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิทและติดทะเล มีสไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์แบบ ZEN ที่มีการผสมผสานกันระหว่างความแข็งแกร่งและความนิ่งสงบ เน้นความเรียบง่ายหรูหรา และมีประโยชน์ใช้สอยสูง ให้คุณได้ใช้ชีวิตหรูหราอีกระดับ มี ONZEN ให้คุณแช่ผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว และมองดูทิวทัศน์ท้องทะเลที่แสนสวยงามได้จากห้องพักขอบคุณเอง

ลงทุนง่ายๆ ด้วยเงินจองเริ่มต้นเพียง 9,900 บาท พร้อมผลตอบแทนที่สูงถึง 9.5% ต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ปี การันตีว่าเยอะและยาวนานที่สุดในพื้นที่ศรีราชา ทำเลดีผลตอบแทนเด่นขนาดนี้ พลิกแผ่นดินยังไงก็หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน  อย่ารอช้า รีบมาจับจองเพื่อสร้างผลกำไรก้อนโตในอนาคตได้ก่อนใคร พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ฟรี!!เฟอร์นิเจอร์พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด* พร้อมโปรแกรมดูแลสุขภาพระดับ Hi-End จาก Panacee Wellness* เริ่มต้นเพียง 3.2 ล้านบาทเท่านั้น* รายละเอียดเพิ่มเติม 1608 http://nusasiri.com/Nusa-Sriracha

  • 1/6
  • 2/6
  • 3/6
  • 4/6
  • 5/6
  • 6/6
แชร์ข่าว :
Tags: