คุโรเกะ วากิว ฮิดะกิว โฮบะยากิ ห้องอาหารคิซาระ

14 มีนาคม 2562
1901

คุโรเกะ วากิว ฮิดะกิว โฮบะยากิ หรือ เนื้อฮิดะย่างบนใบโฮบะและซอสมิโสะ เสิร์ฟพร้อมผักสด

หลังจากการปิดปรับปรุงของ ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ วันนี้ทางห้องอาหารได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง โดยไฮไลท์ครั้งนี้อยู่ที่เมนูที่ปรุงจากเนื้อวากิวคุณภาพระดับ A5“คุโรเกะ วากิว ฮิดะกิว โฮบะยากิ” ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเนื้อวากิวจากประเทศญี่ปุ่น คือหนึ่งในเนื้อที่มีคุณภาพที่สุดในโลก แล้วใครเล่าจะอดใจไหว ไม่ลองลิ้มชิมเมนูนี้

 

เนื้อฮิดะนั้นถือเป็นของอร่อยขึ้นชื่อประจำเมืองทาคายามะ ประเทศญี่ปุ่น การันตีด้วยเกรดระดับA5ซึ่งถือเป็นเนื้อที่มีคุณภาพสูงสุด ด้วยสัมผัสที่นุ่มละมุน รสชาติชุ่มฉ่ำ ปัจจัยสำคัญอยู่ที่ลายหินอ่อนซึ่งเป็นไขมันที่แทรกอยู่ในเนื้อ โดยการเกิดของชั้นไขมันที่เป็นลายหินอ่อนนี้ วัวจะต้องถูกเลี้ยงดูด้วยความดูแลเอาใจใส่ ใส่ใจในเรื่องของอาหารอย่างมาก รวมไปถึงการนวดตัวและเลี้ยงด้วยเบียร์!

 

ที่ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เราเริ่มการปรุงเนื้อวากิว “ฮิดะ”A5นี้โดยเชฟจะบรรจงแล่เนื้อออกมาเป็นชิ้นพอดีคำ จากนั้นนำเนื้อไปาคลุกเคล้ากับซอสมิโซะรสหวาน แล้วจึงนำไปย่างบนใบโฮบะ ซึ่งในขั้นตอนการย่างนี้กลิ่นที่โชยมา บอกเลยว่าหอมหวนชวนรับประทานเสียจริง นอกจากนั้นรสชาติที่ได้ก็สุดจะบรรยาย

 

ประสบการณ์ดีๆอย่างนี้ถ้ามาคนเดียวก็กลัวจะเสียเปล่า อย่าลืมเชิญเพื่อนๆ คนรัก หรือคนรู้จักมาแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจได้ที่ ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

 

คุโรเกะ วากิว ฮิดะกิว โฮบะยากิ หรือ เนื้อฮิดะย่างบนใบโฮบะและซอสมิโสะ เสิร์ฟพร้อมผักสด สนนราคาอยู่ที่ 2,500++ ต่อท่านเท่านั้น

 

ห้องอาหารคิซาระ ชั้น3 โรงแรม คอนราด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:30-14:30น. สำหรับมื้อกลางวันและเวลา 18:00-22:30น. สำหรับมื้อเย็น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-690-9999 หรือ อีเมล bkkci.info@conradhotels.comสามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เวบไซต์ www.relishbangkok.com/kisara-2

แชร์ข่าว :
Tags: