สสว.จับมือโมเดิร์นเทรดชั้นนำกว่า 10 บริษัท

12 กันยายน 2561
262

หนุนผู้ประกอบการในโครงการพัฒนาสู่สุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัดฯ 462 ราย  พร้อมปักหมุดผู้ประกอบการลงใน SME CONNEXT คาดรายได้เพิ่มทะลุ 1,000  ล้านบาท

นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) เปิดเผยว่า สสว.ได้นำสุดยอดผู้ประกอบการจากโครงการพัฒนาสู่สุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัด(SME Provincial Champions) จำนวนกว่า 154 ราย ร่วมออกบูทในวันที่ 7-9 กันยายนนี้ ที่ Alive Park Hall ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จังหวัดปทุมธานี   

โดยผู้ประกอบการ SMEs ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอด SME Provincial Champions ประจำปี 2018 มีจำนวน 462 ราย และมาร่วมออกบูทจำนวนกว่า 154 ราย  ภายในงานนอกจากมีกิจกรรมที่น่าสนใจ
อาทิ  โซนการออกร้านแสดงสินค้าของผู้ประกอบการแบ่งตาม 4 ภาค เหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ, กลางและใต้ ที่เข้าถึงง่ายสะดวก รวดเร็ว, พิธีมอบโล่เกียรติยศสุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัด, การเสวนาเพื่อพัฒนาและต่อยอดการทำธุรกิจSME ในยุค 4.0,การเจรจาธุรกิจระหว่างผู้ประกอบกับตัวแทนจากห้างสรรพสินค้าและโมเดิลเทรด รายใหญ่ (Business Matching) Workshop ส่งต่อนวัตกรรมจากผู้ประกอบการสู่ผู้มาร่วมงานตลอดจนกิจกรรมร่วมสนุก และกิจกรรมบันเทิงต่างๆมากมายแล้ว
             

นายสุวรรณชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า สสว.ยังจับมือกับโมเดิร์นเทรดชั้นนำกว่า 10 บริษัท อาทิ  กลุ่มบริษัท  คิงเพาเวอร์ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี  บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)  บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) บริษัท เซนทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด (Top Supermarket) บริษัท ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด บริษัทเอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน)  บริษัท สังคมสุขภาพ  จำกัด (เลมอนฟาร์ม) บริษัท ไปรษณีย์ไทย. จำกัด บริษัท บางจาก รีเทล จำกัด ร่วมเจรจาธุรกิจ(Business Matching)  กับผู้ประกอบการในโครงการฯ พร้อมทั้งปักหมุดผู้ประกอบการลงในแฟลตฟอร์ม SME CONNEXT แพลตฟอร์มที่รวบรวมผู้ประกอบการไว้มากที่สุด ซึ่งจะช่วยให้รายได้ของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการเพิ่มเป็น 1,000 ล้านบาท

โอกาสนี้ สสว. ขอเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวและผู้สนใจ ได้มา ช้อป กิน เที่ยว ครบที่เดียว 77 จังหวัด ในงาน SME Provincial Champions Fair ระหว่าง วันที่ 7-9 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค  ปทุมธานี และสามารถ ติดตามความเคลื่อนไหวและเยี่ยมชม สุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัด (SME Provincial Champions) ได้ทาง www.provincialchamp.com     

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ 
                       
คุณเจริญไชย  จารุกะกุล  ส่วนสื่อสารองค์กร สสว.

 

โทร. 081 615 5450, 02 298 3201

อีเมล charoenchai@sme.go.th

คุณจิณณรัตน์ ชวพัฒนภิรมย์ โทร.092 659 2456

คุณธิดารัตน์ ทองแย้ม โทร.089 126 1879

 

 

 

 

 

 

  • 1/1
แชร์ข่าว :
Tags: