โชว์ ดีซี ประกาศแต่งตั้งซีอีโอคนใหม่

10 พฤษภาคม 2561
3684

โก ซู ซิง นำทัพปรับโฉมรีเทลและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอมเพล็กซ์

บริษัท โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด ประกาศแต่งตั้ง มิสเตอร์โก ซู ซิง ให้ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Show DC (โชว์ ดีซี) ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ครบวงจร พื้นที่กว่า 180,000 ตารางเมตร บนถนน พระราม 9

มิสเตอร์โก ซู ซิง เป็นผู้บริหารรุ่นใหม่สัญชาติมาเลเซีย วัย  34 ปี มีสไตล์การบริหารงานแบบลงมือปฎิบัติ และมีผลงานในระดับภูมิภาคมาค่อนข้างหลากหลาย จะทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลการปรับโฉมและยกระดับศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ตลอดจนการมอบประสบการณ์และความหลากหลายด้านธุรกิจศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ให้อยู่ในใจทั้งผู้บริโภคและนักท่องเที่ยว พร้อมต่อยอดการเป็นแลนด์มาร์คศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ของกรุงเทพฯ 

มิสเตอร์โก ซู ซิง จบการศึกษาจาก London School of Economics ที่ประเทศอังกฤษ และเริ่มต้นการทำงานด้วยการสั่งสมประสบการณ์ด้านธุรกรรมการเงินและการเข้าซื้อกิจการกับสถาบันการเงินชั้นนำในมาเลเซีย ก่อนที่จะเข้ามาทำงานธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และรีเทล ทั้งนี้ เนื่องจาก มิสเตอร์โก ซู ซิง เติบโตจากครอบครัวที่ทำธุรกิจการก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ ทำให้ต้องหวนกลับมาในวงการอสังหาริมทรัพย์อีกครั้ง โดยในปี 2011 ได้เข้ารับตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัท PPM Realty โดยหลังจากนั้นได้ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ และได้มีการรีแบรนด์บริษัทภายใต้ชื่อ บริษัท Bon Estates  ซึ่งในขณะที่นำทีม Bon Estates นั้น ได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่สร้างความสำเร็จในเมืองปีนัง, กรุงกัวลาลัมเปอร์ และอีกหลายโครงการในประเทศมาเลเซีย 

นอกจากนั้น มิสเตอร์โก ซู ซิง ยังมีประสบการณ์การบริหารศูนย์การค้าซึ่งเป็นการลงทุนของครอบครัว คือ Gurney Plaza และ Prangin Mall ในเมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย อีกด้วย

มิสเตอร์โก ซู ซิง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ผมมุ่งมั่นกับภารกิจที่ท้าทายนี้ และตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานโชว์ ดีซี ซึ่งเรามีไอเดียและแผนธุรกิจใหม่ๆ ทั้งในส่วนของรีเทลและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พร้อมมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับลูกค้า โดยเราจะทำการเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้”

แชร์ข่าว :
Tags: