Food&HotelAsia เผยรายงาน White Paper ว่าด้วยนวัตกรรม

8 มีนาคม 2561
408

Food&HotelAsia เผยรายงาน White Paper ว่าด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ ในโอกาสฉลองครบรอบปีที่ 40

Food&HotelAsia (FHA) ประกาศเปิดตัวรายงาน White Paper ด้วยความร่วมมือกับ ยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 40 ภายใต้หัวข้อ: นวัตกรรมอัจฉริยะเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์อาหารและการบริการภายในปี 2020 ซึ่งรายงานสำคัญความยาว 20 หน้านี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับสิ่งที่จะเข้ามาสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกผันต่อภาคอุตสาหกรรม

White Paper ฉบับนี้เป็นผลมาจากการศึกษาวิจัยที่ดำเนินการโดย UBM และยูโรมอนิเตอร์ ซึ่งได้สำรวจผู้ผลิตและซัพพลายเออร์กว่า 1,000 รายที่ครอบคลุมหน่วยงานหลัก ๆ ทางด้านอาหาร โรงแรมและอุปกรณ์ในการให้การบริการอาหารทั่วทั้งเอเชีย White Paper เข้าไปศึกษาถึงข้อคำถามเช่น ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์เหล่านี้คาดหวังว่าการดำเนินธุรกิจนำเข้าและส่งออกของพวกเขาในอีกหนึ่งปีถึงสามปีจะไปถึงจุดไหน ตลอดจนเทคโนโลยีอย่างอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และระบบอัตโนมัติ จะส่งผลต่อตลาดและการตัดสินใจทางธุรกิจของพวกเขาในอนาคตอย่างไร

"การศึกษาด้านนวัตกรรมอัจฉริยะสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและการโรงแรมในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ FHA ที่จะขับเคลื่อนอุตสาหกรรมของเราต่อไป" นายโรดอล์ฟ ลีเมซ ผู้อำนวยการโครงการอาหารและการบริการของ UBM ซึ่งเป็นผู้จัดงาน FHA กล่าว "รายงานฉบับนี้มอบความเข้าใจที่ล้ำค่าเกี่ยวกับตลาดอาหารเอเชียและทั่วโลก ซึ่งเรามีความภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมกับสมาชิกทุกรายของชุมชนแห่งนี้ในงานครบรอบปีที่ 40 ของเรา"

ภาคอุตสาหกรรมอาหารและการบริการนั้นกำลังมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในกระบวนการทางธุรกิจและการผลิต อันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยี White Paper จึงมุ่งเน้นไปที่ผลกระทบของเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงวิธีการดำเนินธุรกิจของอุตสาหกรรม กระบวนการและวิธีการที่จะช่วยให้อุตสาหกรรมปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานและการทำงาน รวมทั้งประสิทธิภาพการผลิตด้วย" อีวาน อูซูนอฟ ผู้จัดการฝ่ายวิจัยของยูโรมอนิเตอร์ กล่าว

เอกสารนี้จะมีให้เฉพาะผู้เข้าร่วมงาน FHA ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้เท่านั้น นอกจากนี้ยังจะมอบให้แก่ตัวแทนทุกคนที่เข้าร่วมการประชุมของยูโรมอนิเตอร์ในหัวข้อ "นวัตกรรมอัจฉริยะเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ด้านอาหารและการบริการภายในปี 2020" ณ การประชุมนานาชาติ FHA2018 อีกด้วย การประชุมสามวันซึ่งจัดขึ้นในสองสถานที่ตั้งแต่วันที่ 24-26 เมษายนนั้นจะมีผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและผู้นำความคิดทางธุรกิจมาร่วมแบ่งปันมุมมอง คำแนะนำและกลยุทธ์ในการติดตามผลสำคัญห้าเรื่องด้วยกัน ได้แก่ โรงแรมและรีสอร์ท, การผลิตอาหารและเบเกอรี่ที่งานสิงคโปร์เอ็กซ์โป, ห้องครัวกลางและศูนย์บริการด้านอาหารของซันเทคสิงคโปร์

ในโอกาสเฉลิมฉลองความเป็นเลิศทางธุรกิจที่ดำเนินมาเป็นเวลา 40 ปีนั้น FHA ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบรรดาผู้เชี่ยวชาญในการเข้าถึงงานแสดงผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์และโซลูชั่นต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านอาหารและการบริการที่จำเป็นต่อการขับเคลื่อนแรงบันดาลใจทางธุรกิจในวันนี้และวันพรุ่งนี้ มหกรรมแสดงอาหารและการบริการที่ยิ่งใหญ่สี่วันจะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 24-27 เมษายน 2018 ณ สถานที่จัดงานสองแห่งด้วยกัน ได้แก่ สิงคโปร์เอ็กซ์โป และ ซันเทคสิงคโปร์

งานดังกล่าวจะเป็นงานชุมนุมที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยจำนวยผู้จัดแสดงสินค้าถึง 4,000 รายจากกว่า 70 ประเทศและภูมิภาค ครอบคลุมตั้งแต่อาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์สำหรับการให้บริการอาหารและโรงแรม ไปจนถึงผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีการบริการ FHA นำเสนอโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่มีประสบการณ์และการเรียนรู้ผ่านโซนพิเศษที่ปรับปรุงใหม่และการแข่งขันที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรม เช่น FHA Culinary Challenge 2018, Asian Pastry Cup 2018 และ Asian Gelato Cup โดยคาดว่าจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการค้า 78,000 รายจากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคเข้าร่วมงานนี้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.foodnhotelasia.com

ร่วมพูดคุยทางสังคมออนไลน์ได้ที่:

FHA - Facebook , LinkedIn , Instagram , YouTube - #FHA2018


แชร์ข่าว :
Tags: