คู่เพื่อนซี้ขาร็อค ชวนร่วมบริจาคระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ฯ

14 กุมภาพันธ์ 2561
715

ไท–ธนาวุฒิ ชวธนาวรกุล และ อู๋ ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา เชิญชวนแฟนเพลง และคนไทยทุกคน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ“รพ.ราชวิถี ดีต่อใจ ได้ต่อบุญ"

หลังจากได้ร่วม โครงการ“รพ.ราชวิถี ดีต่อใจ ได้ต่อบุญ” นักร้องมาดเข้ม อย่าง ไท–ธนาวุฒิ ชวธนาวรกุลและนักร้องเสียงแหบเสน่ห์อย่าง อู๋ ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา คู่เพื่อนซี้ ที่นอกจากร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน VTR เชิญชวนโปรโมทฯของโครงการแล้วก็ขยันในการบอกบุญต่อๆไปให้กับคนรู้จัก และแฟนเพลงของตัวเองทุกครั้งที่มีโอกาส ล่าสุดได้เชิญชวนแฟนเพลง และคนไทยทุกคน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ“รพ.ราชวิถี ดีต่อใจ ได้ต่อบุญ”

มาร่วมบริจาคฯ เพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์และสร้างศูนย์การแพทย์ราชวิถี ถ้าเราสามารถช่วยอะไรคนเหล่านี้ได้ก็จะช่วยกันไปโดยเราสองคนเวลาไปแสดงคอนเสิร์ตที่ไหน ก็จะบอกบุญต่อๆ กับแฟนเพลงของเรา วันนี้เราสองคนก็อยากจะชวนแฟนเพลงและคนไทยทุกคนมาร่วมบริจาคใน โครงการ“รพ.ราชวิถี ดีต่อใจ ได้ต่อบุญ” มารวมพลังกันต่อชีวิตของผู้อื่น เพื่อสร้างกุศลอันเป็นนิรันดร์กับโรงพยาบาลราชวิถีกันนะครับ”

สำหรับท่านที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการ“รพ.ราชวิถี ดีต่อใจ ได้ต่อบุญ”สามารถบริจาคได้ที่ “ศูนย์การแพทย์ราชวิถี ในมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี” ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาโรงพยาบาลราชวิถี หมายเลขบัญชี 051-2-69056-1 หรือสอบถามโทร 02–3547997-9 หรือ http://www.rajavithihospitalfoundation.org

แชร์ข่าว :
Tags: