โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท ต้อนรับผู้จัดการทั่วไป

13 กุมภาพันธ์ 2561
1576

มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับ มร. โธมัส คริสเตียนเซ่น ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.เป็นต้นไป

มร. โธมัส เป็นชาวเดนมาร์ก ท่านได้เริ่มงานโรงแรมในตำแหน่งหนึ่งในแผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ณ เซโคย่า ลอดจ์ประเทศฝรั่งเศส หลังจากทำงานด้านนี้มาสักระยะหนึ่ง ท่านได้ย้ายมาทำงานยังทวีปเอเชียในปี ค.ศ. 1997 และประสบความสำเร็จในหน้าที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายปฏิบัติการห้องพัก รองผู้จัดการทั่วไป และผู้จัดการทั่วไป มร. โธมัส มีประสบการณ์ในการทำงานทั้งในรีสอร์ทและโรงแรมในเมือง ในประเทศจีน ฮ่องกง ภูเก็ต พัทยา กรุงเทพฯ และกัมพูชา

มร. โธมัส เริ่มทำงานในเครือโรงแรมแมริออท อินเตอร์เนชันแนล ในปี ค.ศ. 2002 ณ เวลานั้น ท่านดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการต้อนรับส่วนหน้า ณ โรงแรม แมริออท แกรนด์ โฮเทล มอสโคว หลังจากนั้น ท่านได้ดำรงตำแหน่งรองผู้จัดการทั่วไป (Resident Manager และ Hotel Manager) ณ แมริออท พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา แมริออท กรุงเทพฯ รีสอร์ท แอนด์ สปา และ เจ ดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ในปี ค.ศ. 2009 มร. โธมัส ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปครั้งแรก ณ โรงแรม แกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท กรุงเทพฯ และดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปภาคพื้น ณ โรงแรมราฟเฟิลส์ เลอ รอยัลและ ราฟเฟิล แกรนด์ โฮเทล ดังกอร์ประเทศกัมพูชา

ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งในการต้อนรับ มร. โธมัส คริสเตียนเซ่น เพื่อกลับมาทำงานในเครือโรงแรมแมริออทอีกครั้ง รวมทั้งมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะประสบความสำเร็จในฐานะผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม แมริออท สุขุมวิท ทองหล่อ และแมริออทเอ็กซ์เซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนต์ สุขุมวิท (ทองหล่อ) กรุงเทพฯ

แชร์ข่าว :
Tags:

i-NewspaperView All