วุฒิศักดิ์กรุ๊ปเดินเกมรุกจุดแข็งภาพลักษณ์ผู้นำธุรกิจบิวตี้

19 มิถุนายน 2560
763

ประกาศขยายสาขารูปแบบแฟรนไชส์(Franchise Business Model)ทั้งในและต่างประเทศ เผยนักลงทุนแห่จองกว่า 50 สาขา พร้อมเสริมทัพพันธมิตร“That'so”


 

วุฒิศักดิ์ กรุ๊ปย้ำภาพเบอร์หนึ่งธุรกิจความงามชูจุดแข็งด้านภาพลักษณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 15 ปี ประกาศขยายสาขารูปแบบแฟรนไชส์(Franchise Business Model)ทั้งในและต่างประเทศ เผยนักลงทุนแห่จองกว่า 50 สาขา พร้อมเสริมทัพพันธมิตร“That'so” จากอิตาลีผลิตภัณฑ์ Beauty Innovationระดับโลกก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านความงามและสุขภาพแห่งเอเซีย

นายอรรถวุฒิ จริงไธสงประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด (Wuttisak Group) เปิดเผยว่า ปัจจุบันธุรกิจความงามในกลุ่มประเทศอาเซียนรวมถึงระดับโลกเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันธุรกิจความงามในประเทศไทยมีมูลค่าตลาดรวมกว่า 2.5 แสนล้านบาท และคาดว่าจะขยายตัวไม่ต่ำกว่า 10 % ต่อปี ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของตลาดที่มีมูลค่ามหาศาลและส่งผลต่อการแข่งขันทางธุรกิจที่รุนแรงขึ้น วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป จึงได้กำหนดวิสัยทัศน์ภายใต้ชื่อ“To be the Leader in Beauty Wellness in Asia”

ด้วยกลยุทธ์ขับเคลื่อนหลัก 5 ด้าน ประกอบด้วย 1.Innovation in Beauty Medical Center 2.Innovation in Beauty Wellness Center 3.Franchise Business Model 4.World-Class Beauty Wellness Academyและ 5.Partnership with Strategic Partnersโดยมั่นใจว่ากลยุทธ์ทั้ง 5 สามารถขับเคลื่อนให้วุฒิศักดิ์เป็นผู้นำธุรกิจความงามและสุขภาพทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเซีย (Global Brand) ซึ่งด้วยกลยุทธ์การตลาดทั้ง 5 จะทำให้บริษัทฯมีรายได้เติบโตขึ้น10 % หรือกว่า 2,000 ล้านบาทในปีนี้

นายอรรถวุฒิ กล่าวเพิ่มเติมถึงการขยายสาขาของวุฒิศักดิ์ในรูปแบบแฟรนไชส์ว่า เป็นรูปแบบการขยายธุรกิจที่ได้รับการยอมรับและพิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างและขยายเครือข่ายได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงโดยวุฒิศักดิ์มีศักยภาพและความพร้อมที่สุดในหลายด้านไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ Brand ซึ่งได้รับการยอมรับให้เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศไทยและในเอเชียKnow How ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องกว่า 15 ปี และ Franchise Team ที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาระบบแฟรนไชส์ให้หลายธุรกิจประสบความสำเร็จมาแล้ว

ทั้งนี้ วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ได้วาง รูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์(Franchise Business Model) ที่มีความหลากหลาย ยืดหยุ่น เพื่อให้สอดคล้องกับความถนัดและความพร้อมของผู้ลงทุน ไม่ว่าจะ1.วุฒิศักดิ์ คลินิก ใช้พื้นที่ 120-150 ตารางเมตร งบประมาณในการลงทุนประมาณ 6-8 ล้านบาท เป็นสาขาที่มีแพทย์ผู้ชำนาญการให้บริการคำปรึกษาและรักษาผิวพรรณ

เสริมความงานและการศัลยกรรม 2.วุฒิศักดิ์ บิวตี้ แอนด์ เวลล์เนส ใช้พื้นที่ร้าน 80-100 ตารางเมตร งบประมาณในการลงทุนประมาณ 5-7 ล้านบาท เป็นศูนย์เพื่อการดูแลความงามและสุขภาพครบวงจร โดยใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุด อาทิ “That'so” จากอิตาลี ผลิตภัณฑ์ Beauty Innovation ระดับโลก 3. วุฒิศักดิ์คอสเมติกช้อปใช้พื้นที่ 50-70 ตารางเมตร งบประมาณการลงทุน 1.5-2.5 ล้านบาท เป็นสาขาในรูปแบบร้านค้าปลีกจำหน่ายสินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง ( Beauty & Cosmetic) ภายใต้แบรนด์วุฒิศักดิ์และสินค้าของพันธมิตรซึ่งผู้ที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์วุฒิศักดิ์ ยังจะได้รับการสนับสนุนจากธนาคารชั้นนำในการให้โอกาสเข้าถึงความเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น โดยขณะนี้มีผู้สนใจซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์วุฒิศักดิ์แล้วกว่า 50 สาขา

นอกจาก 3 รูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ข้างต้น สิ่งสำคัญอีกประการที่ถือเป็นจุดแข็งของแฟรนไชส์ วุฒิศักดิ์ ได้แก่ การมีระบบสนับสนุน (Franchise Support) เพื่อให้ผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์ (Franchisee) ได้รับความสะดวกในการบริหารจัดการและความพึงพอใจสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น การดูแลให้ความสนับสนุนในด้านต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ การบริหารจัดการและควบคุมหน้าร้านด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย ถูกต้อง แม่นยำและรวดเร็ว การคัดเลือกและจัดหาสินค้า นวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค การสนับสนุนด้านการตลาดและสื่อโฆษณาที่ครอบคลุม ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อการรักษาฐานลูกค้าเดิมและการสร้างลูกค้าใหม่ และ การฝึกอบรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการแพทย์ และการบริการ การขาย การตลาด จากสถาบัน W Academyซึ่งจะส่งผลต่อความเป็นเลิศในการดำเนินงานทุกมิติ

อย่างไรก็ตาม การขยายธุรกิจด้วยระบบแฟรนไชส์ จะทำให้ภายใน 3 ปี วุฒิศักดิ์ จะมีสาขาทั้งสิ้น 300 แห่งในรูปแบบคลินิกจำนวน 150 แห่ง รูปแบบบิวตี้เซ็นเตอร์จำนวน 50 แห่ง และรูปแบบรีเทลช็อปจำนวน 100 แห่ง จากที่มีอยู่ 120 แห่งทั่วไประเทศในปัจจุบัน รวมถึงการวางแผน Road Show การลงทุนในรูปแบบแฟรนไซส์ไปยังต่างประเทศในกลุ่มอาเซียในปีนี้ อาทิ กันพูชา สปป.ลาว เมียนมา ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และ สิงคโปร์เป็นต้น

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด CALL CENTER02-834-6666 หรือhttps://www.wuttisakclinic.com/

 

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณปัญญา โทร 087-055-2756 คุณมนัสวินโทร.081-438-7353

 

แชร์ข่าว :
Tags:

i-NewspaperView All

ดัน‘อู่ตะเภา’ศูนย์ซ่อมไฮเทค