‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์’ ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล

21 เมษายน 2560
748

สร้างลูกเล่นใหม่แฝงด้วยกลิ่นอาย ความเป็นไทยสมัยใหม่ จากแรงบันดาลใจคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ “Lalalove”

 

ในปี 2560 นี้ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ตอกย้ำความเป็นแฟชั่นแบรนด์ไปอีกขั้นด้วยการเพิ่มสีสันบนโต๊ะอาหาร ด้วยลูกเล่นสนุกๆ และแรงบันดาลใจสำหรับเมนูพิเศษจากคอลเล็คชั่นล่าสุดของดีไซเนอร์ที่ผลัดเปลี่ยนกันไป ที่ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์

กรุงเทพฯ – 20 เมษายน 2560 – เป็นอีกหนึ่งปีที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ยังคงเดินหน้าจัดบรั้นช์วันเสาร์สุดฮิต ‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ (W Does Brunch)’ และที่พิเศษกว่านั้นในปีนี้จะจัดถึง 2 ครั้งต่อเดือน ในทุกวันเสาร์แรกและวันเสาร์ที่สามของเดือน ยังคงจัดเต็มไปด้วยเมนูอาหารชั้นเลิศและเครื่องดื่มนานาชนิดจากมิกส์โซโลจิสต์ พร้อมดนตรีบีทส์มันส์ๆจากดีเจ และผสมผสานแฟชั่นเข้ากับอาหารด้วยการนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบที่ไม่มีใครเหมือนจากการร่วมมือกับดีไซเนอร์มากฝีมือ พร้อมสนุกสนานไปกับเวิร์ค   ช็อปและการตกแต่งที่ซ่อนลูกเล่นจากดีไซเนอร์ที่ผลัดเปลี่ยนกันไปทุกๆสามเดือนและนอกจากนั้นดีไซเนอร์และเชฟของเราได้ออกแบบเมนูพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากคอลเล็คชั่นของดีไซเนอร์นั้นๆ

 

ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์สำหรับเดือนเมษายนถึงมิถุนายน เตรียมพบกับ ‘Lalalove (ลาลาเลิฟ)’ แบรนด์เสื้อผ้าสตรีทผู้หญิงที่ทั้งเปรี้ยวและแตกต่าง ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับคอลเล็คชั่นล่าสุด ‘Lalalove x PaKaoMa’ ที่ได้หยิบเอาผ้าพื้นบ้านอย่าง ‘ผ้าขาวม้า’ มาดัดแปลงให้มีความสนุกสนานและทันสมัยมากขึ้น ด้วยการผสมผสานลวดลายของผ้าขาวม้าเล่นกับเทคนิคการพิมพ์ผ้าสีสันจัดจ้าน และลายพิมพ์สัตว์ชนิดต่างๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการละเล่นพื้นบ้านของไทย เช่น รีรีข้าวสาร หรือแมงมุมขยุ้มหลังคา ที่บรั้นช์คุณจะได้พบกับลวดลายผ้าขาวม้าที่จะมาสร้างสีสันบนโต๊ะอาหาร พร้อมของตกแต่งแบบเก๋ๆจากแบรนด์ Lalalove และพิเศษยิ่งขึ้นกับเมนูและเครื่องดื่มในสไตล์ไทยโมเดิร์น เช่น ข้าวห่อใบบัว และค็อกเทลยาดอง นอกจากนี้คุณยังได้สัมผัสคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดนี้อีกด้วย

 

‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์’ มี 2 แพ็กเกจให้เลือกระหว่าง จัส ฟอร์ ฟู้ด (Just For Food) ราคา 2,500 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมซอฟท์ดริ้งค์และน้ำผลไม้) และดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ (The Experience) ราคา 3,100 บาท++/ท่าน (สำหรับอาหารพร้อมค็อกเทล ไวน์ เบียร์ และ สปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น) ทุกวันเสาร์แรกและวันเสาร์ที่สามของเดือน เวลา 12.30 น. – 16.30 น. ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (1 และ 22 เมษายน / 6 และ 20 พฤษภาคม / 3 และ 17 มิถุนายน) *เดือนเมษายน: ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ มีขึ้นวันเสาร์แรกและวันเสาร์ที่ 4 ของเดือน*

 

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล เปิดให้บริการทุกวันสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.30 น.

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4210 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

 

 

 

 

แชร์ข่าว :
Tags:

i-NewspaperView All

ผวาโจมตีเปโซป่วน‘หุ้น-บาท’