พปชร.เดินหน้าหาเสียงโคราช 'สุวิทย์' เชื่อชนะทุกเขต

21 กุมภาพันธ์ 2562 | โดย คมชัดลึก
1,902

พรรคพลังประชารัฐ เดินหน้าหาเสียงโคราช ชูเมืองหลวงของอีสาน "สุวิทย์" เชื่อชนะทุกเขต ชูลุงตู่เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป

ที่ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) นครราชสีมา เมื่อเวลา 07.30 น. นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ อดีต รมต.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เดินทางมากราบไหว้สักการะและขอพรท้าวสุรนารี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง โดยมีผู้สมัคร ส.ส เขต 1 นายเกษม ศุภรานนท์ เขต 2 นายประพิศ นวมโคกสูง เขต 3 นางจันทิมา โกสินทร์รักษา เขต 8 นางทัศนาพร เกษเมธีการุณ เขต 14 นายพจน์ เจริญสันเทียะ และกลุ่มผู้สนับสนุนให้การต้อนรับพร้อมยืนถือป้ายและส่งเสียงให้กำลังใจ หลังกราบไหว้และอธิษฐานขอพรนายกสุวิทย์ ฯ ได้เปลี่ยนผ้าสไบเฉียงและผูกผ้าแพรรอบองค์ท้าวสุรนารี เทน้ำมันตะเกียงรวมทั้งชูดาบแสดงสัญลักษณ์ด้วยการร้องตะโกน “ ไชโย ไชโย ไชโย ย่าโมออกศึก พปชร.ชนะทุกเขต ”

จากนั้นได้ออกพบปะผู้ประกอบการค้าและประชาชนที่มาเลือกซื้อสินค้าอุปโภค บริโภคในตลาดแม่กิมเฮง เพื่อประชาสัมพันธ์แนะนำตัวผู้สมัครพร้อมบอกกล่าวนโยบาย พปชร.และแวะรับประทานอาหารเช้า เมนูขนมจีนน้ำยา

รองหน.พปชร. เปิดเผยว่า โคราชเป็นเมืองหลวงของอีสาน พปชร. ต้องการปักหมุดที่นี่ โดยมีความมั่นใจตัวผู้สมัครทั้ง 14 เขต มีคุณภาพ อาสามารับใช้พี่น้องชาวโคราช นโยบายตอบโจทย์ความต้องการได้ชัดเจนและแคนดิเดต ชู “ ลุงตู่ ” พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไปและท่านก็เป็นคนโคราช เรามีครบเครื่องทั้ง 3 ประการ จึงเห็นความสำคัญของเมืองโคราช จากนี้ต่อไปเราจะไม่ทอดทิ้งดินแดนอีสาน โคราชในอนาคตต้องมีความเปลี่ยนแปลงและดีขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน นี้คือมูลเหตุสำคัญผู้ใหญ่ พปชร.มีโอกาสก็มาแวะเวียนให้กำลังใจผู้สมัครทั้ง 14 เขต ซึ่งตนได้ขอพรย่าโม ให้ พปชร.ชนะทั้ง 14 เขต เราจะพาผู้สมัครทั้ง 14 คน เข้าสภาให้ได้ พปชร.ต้องการก้าวข้ามความขัดแย้ง ทำการเมืองแบบใหม่ จากนี้ไปเราจะเดินหน้าเข้าหาประชาชน เพื่อสอบถามความต้องการ เรามั่นใน “ ลุงตู่ ” ท่านเป็นแอ๊คชั่นแมน ทำงานจริง ครบเครื่องทุกอย่าง สามารถตอบโจทย์อีสานและเมืองโคราชได้อย่างแน่นอน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง