ชูนวัตกรรมเครื่องซักผ้าล้ำสมัย ด้วยเทคโนโลยี ActiveOxygen

9 ธันวาคม 2561
8,894

บีเอสเอช ชูนวัตกรรมเครื่องซักผ้าล้ำสมัยจาก "บ๊อช" ด้วยเทคโนโลยี ActiveOxygen รุกตลาดพรีเมี่ยมในประเทศไทย

นายชลวิทย์ ณ สงขลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า เครื่องใช้ไฟฟ้า "บ๊อช" ทุกเครื่องสะท้อนถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบ, การผลิต และการทดสอบคุณภาพโดยทีมวิศวกรจากเยอรมัน และเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานสอดคล้องกับระดับคุณภาพชีวิตสมัยใหม่ บีเอสเอช จึงได้นำเครื่องซักผ้าเทคโนโลยี ActiveOxygen มิติใหม่ ที่สามารถกำจัดเชื้อโรค และแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% เข้ามารุกตลาดพรีเมี่ยมในประเทศไทย ซึ่งตลาดมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นต่อเนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคที่มุ่งเน้นการเลือกเครื่องซักผ้าที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ

ขณะที่เทคโนโลยี ActiveOxyen ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน wfk จากประเทศเยอรมัน ที่สามารถกำจัดเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ผ้าเนื้อบอบบางที่สุด หรือแม้ว่าจะซักด้วยอุณหภูมิต่ำเพียง 20 องศา  และไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีเพิ่มเติม ทำให้มั่นใจถึงความสะอาด ไร้การระคายเคืองต่อผิวหนัง โดยฟังก์ชั่น ActiveOxygen นี้จะใช้ร่วมกับโปรแกรมการซักปกติได้

นอกจากนี้แล้วเครื่องซักผ้า "บ๊อช" รุ่นนี้ ยังมีโปรแกรมขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในผ้า ด้วยเวลาเพียง 45 นาที เรียกโปรแกรมนี้ว่า ActiveOxyen Refresh ช่วยกำจัดกลิ่นอับ กลิ่นควัน กลิ่นบุหรี่ รวมถึงกลิ่นน้ำหอมออกจากเสื้อผ้า  ทำให้เสื้อผ้ากลับมาสดชื่น ด้วยวิธีการใช้งานที่แสนง่าย เพียงเลือกโปรแกรม ActiveOxygen Refreshเครื่องจะปล่อยละออง ActiveOxygen เพื่อกำจัดกลิ่น โดยไม่มีการใช้สารเคมีใด ๆ เพิ่มเติม และเมื่อซักเสร็จก็สามารถนำเสื้อผ้าออกจากเครื่อง เพียงแค่สะบัดเล็กน้อยก็พร้อมนำมาสวมใส่ได้ทันที

 จุดเด่นของเครื่องซักผ้า "บ๊อช" อีกอย่างคือ ความเงียบสงบ ไร้เสียงรบกวน โดยใช้มอร์เตอร์EcoSilenceDrive ไม่ใช้แปรงถ่านเหมือนกับมอเตอร์ทั่วไป จึงปราศจากการเสียดสี ช่วยลดความร้อนและการสึกหรอ และยังโดดเด่นที่การดีไซน์แบบ AntiVibration มีความพิเศษของผนังด้านข้างช่วยลดการสั่นของเครื่องขณะทำงาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: