'เชลล์' แจงคลิปฉาว สั่งพักงานเด็กปั๊มแล้ว ย้ำซื่อสัตย์แคร์ลูกค้า

3 ธันวาคม 2561
9,066

"เชลล์ประเทศไทย" ชี้แจงคลิปฉาว สั่งพักงานเด็กปั๊มแล้ว ขออภัยและอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง ย้ำซื่อสัตย์แคร์ลูกค้า

แถลงการณ์ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ชี้แจงเรื่องเหตุการณ์การให้บริการของพนักงานบริการในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ สืบเนื่องจากคลิปวิดีโอที่เผยแพร่ในเฟสบุ๊คของคุณเทอด คับ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เกี่ยวกับเหตุการณ์การให้บริการของพนักงานบริการในสถานีบริการน้ำมันเชลล์

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ได้รับทราบเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บริษัทฯ ขออภัยและอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง ทั้งนี้ ได้พยายามติดต่อลูกค้าที่ประสบเหตุ เพื่อรับผิดชอบและหาแนวทางการแก้ไขที่เหมาะสม รวมถึงทางสถานีบริการได้สั่งพักงานพนักงานที่เกี่ยวข้องแล้ว

บริษัทฯ ขอยืนยันว่า บริษัทฯ ยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจโดยหลักธรรมาภิบาลและความซื่อสัตย์เสมอมา ความผิดพลาดครั้งนี้เป็นเหตุการณ์ที่ไม่ควรเกิดขึ้น และเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นกรณีเฉพาะเท่านั้น บริษัทฯ จะยังคงกำชับให้พนักงานในสถานีบริการน้ำมันเอาใจใส่ในรายละเอียดการให้บริการต่อไป

บริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าจากการให้ข้อมูลในครั้งนี้ และขออภัยเป็นอย่างยิ่งกับเหตุการณ์ดังกล่าว บริษัทฯ จะเร่งปรับปรุงและพัฒนาบริการต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: