สยบดราม่า! 'ผอ.รพ.ม.บูรพา' ขอโทษจัดงานวิ่งไม่มีน้ำกิน

15 ตุลาคม 2561
45,422

ดราม่าวิ่งการกุศลชลบุรีมาราธอน 2018 "ผอ.รพ.ม.บูรพา" ขอโทษจัดงานวิ่งไม่มีน้ำกิน หลังโซเชียลเผยแพร่ภาพนักวิ่งหาน้ำดื่มกับอย่างวุ่นวาย บางคนต้องใช้มือรองน้ำกิน

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี นพ.สุริยา โปร่งน้ำใจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ชี้แจงข่าวกรณีที่กระแสโลกโซเชียล ได้กล่าวโจมตีในการจัดงานกิจกรรมเดินวิ่งการกุศลชลบุรีมาราธอน 2018 และคอนเสิร์ต เพื่อสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา

พร้อมทั้งเผยแพร่ภาพที่นักวิ่งหาน้ำดื่มกับอย่างวุ่นวาย บางคนต้องใช้มือรองน้ำกินว่า ต้องกล่าวขอโทษในเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย เนื่องจากได้มีทีมผู้จัดงานผู้จัดกิจกรรมดังกล่าวแสดงเจตนา เพื่อระดมทุนในการซื้อคุรุภัณฑ์และอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาล และต้องการหารายได้ให้กับโรงพยาบาลเยอะๆ ปรากฎว่ามีประชาชนที่มีจิตศรัทธาได้มาร่วมกิจกรรมกันอย่างมากมาย จนทำให้การดูแลผู้มีจิตศรัทธาไม่เพียงพอ

เมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้นตามที่กระแสโลกเซียลได้มีการโพสต์ข้อความต่างๆนั้น รู้สึกไม่สบายใจ ยอมรับความผิดพลาดในครั้งนี้ที่มีน้ำให้บริการไม่เพียงพอ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวจะได้มีการสรุปปัญหากันต่อไป และขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง