'หมอแสง' จับมือเอกชนผลิตยา ทั้งจำหน่ายและแจก แบบใหม่เริ่ม6ต.ค.นี้

17 กันยายน 2561
5,687

แถลงความร่วมมือ "หมอแสง- Nature Herbs" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "เอ็ม-เฮิร์บ" ดูแลเสริมสุขภาพคนไทยด้วยสมุนไพรไทย ทั้งจำหน่าย-แจก เพื่อเป็นต้นทุนในการผลิตเพื่อประชาชน แบบใหม่เริ่ม6ต.ค.นี้

วันนี้ที่บริเวณบ้านพัก นายแสงชัย แหเลิศตระกูล ผู้จัดการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค แถลงความร่วมมือกับบริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่น โฮลดิ้ง จำกัด โดยมีนางนันทวรรณ จิตประพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริษัท ฯ เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M-HERBS ซึ่งเป็นสูตรใหม่ที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพคนไทยด้วยสมุนไพรไทย โดยทางบริษัท เนเจอร์ เฮิร์บฯ พร้อมให้การสนับสนุน การดำเนินการ ตามเจตนารมณ์ ในการผลิตสมุนไพร เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนเหมือนเดิม ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ จะเริ่มแจกจ่ายให้กับประชาชนผู้ป่วยที่มาขอรับสมุนไพรในวันที่ 6 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

ทางด้านนันทวันจิตประพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริษัท Nature Herb อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่าบริษัทได้รับความไว้วางใจจากนายแสงชัย แหเลิศตระกูล หรือหมอแสง ในการจัดทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิตโดยสมุนไพรไทยช่วยในการเสริมสร้าง และดูแลรักษาสุขภาพคนไทยในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ทั้งนี้ บริษัท เนเจอร์เฮิร์บ นเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด จะให้การสนับสนุน และสืบทอดเจตนารมณ์ ของนายแสงชัย ในการช่วยเหลือทุนทรัพย์ในการดูแลรักษาผู้ป่วย ที่มารับสมุนไพร เป็นประจำทุกเดือนต่อไป นอกจากนั้นจะดำเนินการร่วมกับนายแสงชัย ในรูปแบบธุรกิจเพื่อสังคม ที่จะร่วมกันรณรงค์ การดูแลรักษาสุขภาพคนไทยด้วยสมุนไพรไทย เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลความรู้งานวิจัยทั้งในและต่างประเทศตลอดจนถึงการสนับสนุนเงินทุนงบประมาณบุคลากรในการพัฒนาองค์ความรู้ ไปสู่ระดับสากลต่อไป

สำหรับรูปผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาแจกและจำหน่ายให้กับประชาชน และผู้ป่วยจะแตกต่างออกไปจากเดิมคือ จากที่เคยตัวแคปซูล เป็นสีฟ้า-ขาว จะเป็นเปลี่ยนเป็นสีขาวครีม (สีนม) แบบแค็ปซูลเหมือนเดิม และสำหรับรูปแบบของการจำหน่ายนั้น จะบรรจุในกล่องสีขาว ภายใน บรรจุยาสมุนไพร1แผง /12 เม็ด (จำหน่าย) แต่ถ้าเป็นของแจกประชาชนที่มารับเป็นประจำนั้น กล่องเหมือนเดิม แต่จะมีแถบสีแดงคาดไว้ บรรจุแผงละ 10 เม็ด

ทั้งนี้ การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอ็มเฮิร์บจะจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์โดยสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผ่านทางเว็บไซต์และ Application เนเจอร์เฮิร์บ อินเตอร์ , www.natureherbinter.com เพียงช่องทางเดียวเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ได้รับการยืนยันคุณภาพจากนายแสงชัย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง