รู้จักชีวิตนางแบบ 'เก๋ เลเดอเรอร์' สู่เส้นทางนักธุรกิจร้อยล้าน

9 กันยายน 2561
840

รู้จักชีวิตนางแบบ "เก๋ เลเดอเรอร์" สู่เส้นทางนักธุรกิจร้อยล้าน

มาดูประวัติ และ เส้นทางชีวิต นางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบแนวเซ็กซี่ชื่อดัง ก่อนเจ้าตัวจะกระโดดลงมาจากอาคารสูงแห่งหนึ่ง ในซอยร่ววมน้ำใจ เขตวังทองหลาง เป็นเหตุกระแทกพื้นจนเสียชีวิตในคืนวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา

โดยสำหรับ "เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ" เคยเข้าประกวดนางงามมาหลายเวที และได้คว้าตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 Miss World Next Top Model 2012 ตำแหน่งนางงามผิวสวย Miss Thailand World 2012 / ผู้ชนะการประกวด Miss Super Car 2013 และมีผลงานการถ่ายแบบและมิวสิควีดีโอ เก๋ ยังมีฉายาจากบรรดาแฟนคลับว่า "เป็นเจ้าแม่เซ็กซี่ของวงการ"

นอกจากนี้ เก๋ ยังทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามครบวงจร ภายใต้ชื่อบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ทั้งนี้ ชื่อของ เก๋ เลเดอเรอร์ ปรากฏบนหน้าสื่อเป็นข่าวดัง จากกรณีที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. กล่าวโทษ และบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ เก๋ กันยกร ในฐานะกรรมการผู้มีอำนาจของบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ กรณีเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยได้ชักชวนประชาชนให้ร่วมหุ้นผ่านโซเชียลมีเดีย มีวงเงินขั้นต่ำสำหรับการเข้าร่วมหุ้นที่ 100,000 บาท และอ้างว่าจะให้ผลตอบแทนร้อยละ 5 ในระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งการกระทำของ บริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เข้าข่ายเป็นการเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งเป็นการฝ่าฝืนมาตรา 33 แห่งพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

จนกระทั้งมาเกิดเหตุดังกล่าว โดยทั้งนี้ มีรายงานว่าเมื่อวันที่ 4 ก.ย. ผู้ตายได้เดินทางกลับไปยังบ้านที่ จ.พะเยา เพื่อกลับไปหาพ่อแม่ หลังจากนั้นเมื่อวันที่ 5 ก.ย. ได้โพสต์ภาพคู่กับเพื่อนชายคนสนิท พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "Your my world" ในอินสตาแกรม ส่วนตัวด้วย

ขณะที่วันนี้ เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. ได้มีผุ้ใช้อินสตาแกรม ขื่อ "khunkaefamily" โพสต์ภาพของ เก๋ พร้อมข้อความว่า "หลับให้สบายนะเจ้ ใครทำอะไรกับเธอเอาไว้ คนนั้นจะได้รับผลกรรมในไม่ช้า #กฎแห่งกรรมมีจริง รักเธอตลอดไปเพื่อนรักของชั้น"

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนถึงสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: