เปิดโพสต์-ภาพสุดท้าย ในโทรศัพท์ 'เก๋ กันยกร' ก่อนโดดตึกดับ

9 กันยายน 2561
29,849

จากเหตุกาณ์ "เก๋ กันยกร" โดดตึกดับ ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบร่องรอยของการดื่มยาฆ่าหญ้า พร้อมโทรศัพท์มือถือที่ตกอยู่ข้างๆ ยังเปิดภาพๆ หนึ่งค้างไว้

หลังจากที่เมื่อช่วงกลางดึงที่ผ่านมา ได้เกิดข่าวช็อกขึ้นเมื่อ "เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ" นางแบบชื่อดังได้ ตัดสินใจดื่มยาฆ่าหญ้าและกระโดดตึกมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 8 ก.ย.2561 ร.ต.สุวิทย์ ขันแก้ว อายุ 58 ปี ได้เข้าแจ้งกับทางร.ต.อ.เอกฤทธิ์ รูปสะอาด รอง สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย ว่าน.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาว หรือ "เก๋ เลเดอเรอร์" นางแบบสายเซ็กซี่ ดีกรีรองอันดับ 2 Miss World Next Top Model 2012 ตำแหน่งนางงามผิวสวย Miss Thailand World 2012 ผู้ชนะการประกวด Miss Super Car 2013 และมีผลงานการถ่ายแบบและมิวสิควีดีโอ. แนววาบหวิวปลุกใจเสือป่า ได้เสียชีวิตที่ รพ.ลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ แขวงวังทองหลาง กทม. เนื่องจากพลัดตกจากที่สูง โดยมีการนำตัวมารักษาอาการที่ รพ.ดังกล่าวแล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ จนท. ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบร่องรอยของการดื่มยาฆ่าหญ้า .... พร้อมโทรศัพท์มือถือที่ตกอยู่ข้างๆ อีกทั้ง ในโทรศัพท์นั้น ยังเปิดภาพๆ หนึ่งค้างไว้

ซึ่ง หลังจากที่เข้าไปตรวจสอบใน IG ของเก๋พบโพสต์สุดท้าย เป็นรูปเดียวกันกับในโทรศัพท์ เป็นภาพเก๋ถ่ายรูปคู่กับชายหนุ่มพร้อมแคปชั่นว่า You're my world

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: