พิพากษา 'เบนซ์ เรซซิ่ง' จำคุก8ปี 'แพท' โพสต์ภาพพ่อลูก

7 กันยายน 2561
5,752

ผิดฐานร่วมกันฟอกเงิน ศาลพิพากษา 'เบนซ์ เรซซิ่ง' จำคุก8ปี ด้านดาราสาว "แพท ณปภา" โพสต์ภาพพ่อลูก

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (7 ก.ย.2561)  ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก อ่านคำพิพากษาให้จำคุก 8 ปี "เบนซ์ เรซซิ่ง" อัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช สามีของ "แพท" ณปภา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง หลังจากพัวพันจากการ จับ นายไซซะนะ แก้วพิมพา อายุ 42 ปี ชาวลาว ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 19 ม.ค.2560 ก่อนขยายผลจับกุม เบนซ์ เรซซิ่ง ในภายหลัง
 

โดยศาลอาญาพิพากษาให้จำคุก 8 ปี "เบนซ์ เรซซิ่ง"  ฐานร่วมกันฟอกเงินเกี่ยวกับยาเสพติดของเครือข่าย บอย นาคคำ ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จากกรณีที่มีการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารของบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้อง บอย นาคคำ กว่า 30 ครั้งและที่อ้างว่ามีการทำสัญญาเช่าซื้อยนต์ลัมโบกินี ราคาหลายล้าน ก็ยังไม่ชัดว่าเป็นการซื้อโดยเบนซ์ ครอบครองและใช้เองทั้งหมดจริงหรือไม่ เพราะทางนำสืบยังฟังได้ว่าบอย นาคคำ ก็เคยนำรถไปใช้และวันที่ซื้อรถก็ไปที่เต้นท์รถแต่ให้คนอื่นนำเงินให้เบนซ์ไปชำระ ขณะที่ศาลได้ยกฟ้องเบนซ์ ในข้อหาสนับสนุนทำผิดยาเสพติด
    ซึ่งหลังจากมีการฟังคำพิพากษา มีครอบครัวของเบนซ์ ที่มาร่วมฟังด้วย ส่วน "แพท" ณปภา ภรรยาเบนซ์ และลูกชายน้องเรซซิ่ง ตามมาให้กำลังใจเบนซ์ เรซซิ่ง ภายหลังศาลตัดสิน ที่บริเวณ จุดเยี่ยมผู้ต้องหา-จำเลย ที่ชั้น 1 (ใต้ถุนศาลอาญา)  
    โดยหลังจากนั้นแพทได้โพสต์รูปคู่ของ "เบนซ์ เรซซิ่ง" และลูกชาย "น้องเรซซิ่ง" เมื่อครั้งยังแบเบาะ แต่ไร้ข้อความใดๆ โดยมีแฟนๆ เข้าไปให้กำลังใจอย่างมากมาย

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: