หาม 'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' เข้าไอซียู

16 สิงหาคม 2561
5,186

หามผู้กำกับดัง "อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" ส่งไอซียูโรงพยาบาลย่านหนองแขม ลือสะพัดมีอาการแขนขาอ่อนแรง -เลื่อนคอนเสิร์ตเสาร์นี้

มีรายงานข่าวแจ้งว่า นักร้องและผู้กำกับละครชื่อดัง "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ถูกหามส่งโรงพยาบาลแบบกะทันหัน ลือสะพัดกันว่ามีอาการแขนขาอ่อนแรง จนต้องแอดมิทเข้าไอซียู ทำเอาแฟนๆ ตกใจ หลังมีข่าวว่าผู้จัด ผู้กำกับละครชื่อดัง อย่าง "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง เมื่อมีข่าวลือออกมาว่าผู้กำกับคนดังถูกหามส่งรพ.และต้องเข้าห้องไอซียู ด้วยอาการแขนขาอ่อนแรง

ทางทีมข่าว ได้มีการติดตามเช็ค โดยแหล่งข่าวระบุว่า "อ๊อฟ"พงษ์พัฒน์ เข้าโรงพยาบาลจริง แต่ยังไม่สามารถระบุรายละเอียดของอาการป่วยได้ ซึ่งตอนนี้ผู้กำกับชื่อดังเข้าแอดมิทที่รพ.วิชัยเวช หนองแขม

หาม 'อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์' เข้าICU

โดยในวันเสาร์นี้ (18 ส.ค.) "อ๊อฟ"พงษ์พัฒน์ จะต้องขึ้นคอนเสิร์ต "GSB & TIPlife present OF MY LIFE CONCERT" (จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 15 ปี ของร็อกเกอร์ระดับตำนาน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญ เต๋า สมชาย เข็มกลัด , บิลลี่ โอแกน และ โบ สุนิตา ลีติกุล ซึ่งเดิมมีกำหนดจะจัดขึ้น ณ Stadium 29 ถนนชัยพฤกษ์ ซึ่งทางผู้จัดคอนเสิร์ตได้เปิดเผยว่า เนื่องจากอาการป่วยของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ จึงจำเป็นต้องเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าวออกไปก่อน

ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: