นักธุรกิจหนุ่ม แถลงคบ 'ดร.จ๋า' จริง ปกป้องไม่ได้แย่ง-กำลังหย่าเมีย

23 มิถุนายน 2561
14,301

ฮอตโซเชียล! นักธุรกิจหนุ่มในข่าวดัง แถลงคบดาราสาว "ดร.จ๋า" จริง กำลังหย่าเมีย ปกป้องไม่ได้แย่งและเป็นมือที่สามของใครแน่นอน

กลายเป็นเป็นประเด็นให้ช็อควงการบันเทิงอีกครั้ง จากกรณีลูกสาวนายทหารระดับสูงออกมาแฉว่า ถูกดาราสาวชื่อย่อตัวแรก "พยัญชนะใส่ข้าว" แย่งสามี โดยล่าสุดมีคนเชื่อมโยงไปมาว่า ดาราสาวดีกรีด็อกเตอร์ "วีเจจ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ทองมี"


จากกรณีดังกล่าวกลายเป็นเรื่องออฟเดอะทาวน์มากๆ ในตอนนี้ สำหรับประเด็นดาราสาว จ.จาน แย่งสามีลูกสาวทหารระดับบิ๊ก ซึ่งพฤติกรรมที่ถูกออกมาแฉทุกคนคาดว่าน่าจะเป็นทางด้านลูกของนายทหารออกมาแฉถึงพฤติกรรมลักกินขโมยกินของดาราสาวคนนี้งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตที่ตามข่าวนี้มีการตามหาและเชื่อมโยงว่า "ดาราชื่อย่อตัวแรก เป็นพยัญชนะใส่ข้าว" โดยชื่อแรกๆ คือ ดาราสาว "วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" นั้นเอง


แต่เรื่องนี้ไม่จบง่ายๆ หลังจากที่ชาวเน็ตขุดไปๆขุดมาจนเป็นประเด็นที่พูดถึงในวงกว้าง ล่าสุดเรื่องนี้กับมี นักธุรกิจหนุ่ม ซึ่งเป็นเพื่อนกับดาราสาววีเจจ๋ามาก่อน ออกมาแถลงถึงเรื่องราวทั้งหมดพร้อมเปิดใจครั้งแรกกับสื่อมวลชนว่า...

ตนได้คบหากับดาราสาวจ๋า จริงประมาณ 2-3 เดือนในช่วงที่เรียนคลาสผู้บริหาร และยืนยันว่า ตนและภรรยาไม่ได้อยู่กินกันฉันสามีมานานแล้ว และที่สาวจ๋าตัดสินใจว่าคบกันนั้น ทางด้านตุ๊ แจงว่า เพราะสาวจ๋าได้คุยกับภรรยาของ"ตุ๊ ธนานันต์"แล้วว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันแล้ว


ส่วนเรื่องของครอบครัวภรรยาของตนไม่ได้เป็นลูกทหารระดับสูงอย่างที่เป็นข่าว ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า ได้ไปเที่ยวที่ฮ่องกงด้วยกันจริง และตอนนี้ได้ลดสถานะกับนักแสดงสาวแล้วซึ่งตรงนี้ก็อยากให้ทุกคนโทษมาที่ผมมากกว่าฝ่ายดาราสาว ทั้งยังย้ำอีกว่า วีเจจ๋า ไม่ได้แย่งและเป็นมือที่สามของใครแน่นอน


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: