'รามายณะ' ลุยออนไลน์โปรโมชั่น เอาใจคนรักครอบครัว วันนี้ถึง31สค.นี้

19 มิถุนายน 2561
212

สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำอันดับ 1 ที่ใหญ่และดีที่สุดในประเทศไทย โดย TripAdvisor จัดโปรสุดคุ้มต้อนรับเปิดเทอมเอาใจคนรักครอบครัว มอบส่วนลดสูงสุดพร้อมแพ็จเกจความสุขเต็มรูปแบบ “ Eat & Play ”

สัมผัสสไลเดอร์นำเข้ามาตรฐานระดับโลก พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย อาทิ เต้นซุมบ้า บูธดีเจ ไลฟ์มิวสิค แข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด โปโลน้ำ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2561

โดยสวนน้ำรามายณะได้จัดโปรโมชั่นสำหรับผู้ชื่นชอบประสบการณ์ส่วนตัวทัวร์กรุ๊ปเล็กกับบัตรราคาพิเศษด้วยโปรฯ บัตร 1 ใบ สนนราคาเพียง 790 บาท จากราคาปกติ 1190 บาท  พร้อมโปรโมชั่น EAT&PLAY” ที่มีทั้งบัตรเข้าสวนน้ำและบัตรทานอาหารบุฟเฟต์นานาชาติได้ตลอดทั้งวันในราคาเดียว เพียง 1,040 บาท จากราคาปกติ 1,489 บาท

นอกจากนี้สวนน้ำรามายณะ พัทยา ยังคงมีแพ็คเกจ “ความสนุก คูณ 2 กับสวนน้ำรามายณะ” โปรแกรมความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัวที่มาพร้อมที่พัก บัตรเข้าสวนน้ำพร้อมพักที่โรงแรม 1 คืนรวมอาหารเช้า (สูงสุดถึง 3 ท่าน) ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาทเท่านั้น! ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสุดคุ้มค่าสำหรับครอบครัวที่มองหากิจกรรมในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยสามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นความสุขเพิ่มเติมที่ www.ramayanawaterpark.com

สวนน้ำรามายณะ พัทยา เป็นสวนน้ำมาตรฐานระดับโลกที่มีเอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นจากทีมงานชั้นนำของโลก พรั่งพร้อมด้วยความหลากหลายของสไลเดอร์ที่เหมาะสำหรับเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ อาทิการผ่อนคลายในลำธารจำลองที่ยาวที่สุด สไลเดอร์ทิ้งดิ่งสุดเร้าใจ เพลิดเพลินกับทะเลเทียมขนาดใหญ่แบบคลื่นเสมือนจริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายได้ตลอดวัน

 สวนน้ำรามายณะ ได้ถูกออกแบบและตกแต่งภายใน เน้นการบอกเล่าเรื่องราวของรามเกียรติ์ ภายในมีเครื่องเล่น และสไลด์เดอร์ มากที่สุดในประเทศไทยถึง 21 ชนิด มีพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับรองรับเด็กๆ ถึง 2 โซน รวมถึงสถานที่สำหรับการพักผ่อน มีอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมความบันเทิงต่างๆ ไว้คอยให้บริการ ทั้งนี้ยังสามารถรองรับงานประชุมสัมมนาและงานอีเว้นท์ โดยจะมีการจัดงานดับเบิ้ลเวฟพูลฟรีคอนเสิร์ต Sound Splash ในวันที่ 14 ก.ค. 2561 ที่จะถึงนี้

สวนน้ำรามายณะ พัทยา  สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ใกล้กับเขาชีจรรย์และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ใช้เวลาการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง จากกรุงเทพฯ หรือเพียง 25 นาทีจากเมืองพัทยา  เปิดให้บริการทุกวัน       ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของสวนน้ำ รามายณะ พัทยา ได้ที่ www.ramayanawaterpark.com หรือโทรสอบถามที่ 033 - 00 5929 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: