'ญาญ่า' เผยรู้สึกเป็นเกียรติ หลัง 'เจ้าชายอับดุล มาทีน' ฟอลโล่ไอจี

8 มิถุนายน 2561
10,830

"ญาญ่า" เผยรู้สึกเป็นเกียรติ หลัง "เจ้าชายอับดุล มาทีน" แห่งบรูไน กดฟอลโล่ไอจี ชี้อาจเพราะชอบในไลฟ์สไตล์

เรียกว่าใครๆก็ต้องอิจฉานักแสดงสาวสุดฮอต "ญาญ่า อุรัสยา" เพราะว่าเจ้าชาย "อับดุล มาทีน" แห่งประเทศบรูไน พระโอรสองค์ที่สี่ในสมเด็จพระราชาธิบดีฮัจญี ฮัสซานัล โบลเกียห์ พระมหากษัตริย์แห่งราชอาณาจักรบรูไนดารุสซาลาม ได้มากดฟอลโล่อินสตาแกรมนางเอกสาวญาญ่า จนเป็นข่าวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

20

ล่าสุดเจอได้เจอญาญ่าจึงได้ถามถึงประเด็นดังกล่าวเธอบอกว่ารับรู้เรื่องที่เจ้าชายกดฟอลโล่รู้สึกเป็นเกียรติ ดีใจและรู้ว่าหลายคนอิจฉาเพราะว่าเจ้าชายหล่อ ถามว่าที่เจ้าชายมาฟอลโล่อินสตราแกรมเธอนั้นก็ไม่รู้สึกได้เกร็งอะไร เพราะว่าอินสตราแกรมเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่ใช้บ่งบอกถึงตัวเองและคิดว่าที่เจ้าชายมาฟอลโล่เป็นเพราะคงชอบไลฟ์สไตล์ของเธอ

21

เมื่อถามถึงคู่จิ้นสุดหล่อ "ณเดชณ์ คูกิมิยะ" ว่าใส่เสื้อที่มีใบหน้าของญาญ่าตอนนวดแต่คนก็ไปโฟกัสผิดจุดไม่ได้มองเสื้อกลับมองไปที่เป้าของณเดชน์แทน ซึ่งสาวญาญ่าก็บอกว่าเห็นแล้วน่ารักดี แต่ไม่ทราบเรื่องที่คนไปโฟกัสผิดจุด มีเพียงแค่แซวๆณเดชน์ไปว่าเสื้อสวยเท่านั้น ส่วนที่มาของเสื้อนั้นตนก็บอกว่าไม่รู้ว่าเขาได้มาอย่างไรอาจจะเป็นแฟนคลับให้ แต่ณเดชน์บอกว่าใส่เสื้อตัวนี้เพราะหน้าญาญ่าตลกดีแค่นั้น

23_1

สำหรับเรื่องละคร "ลิขิตรัก the crown princess" ที่เล่นกับหนุ่มณเดชณ์ เหลืออีกเพียง 2 สัปดาห์ก็จะจบบริบูรณ์แล้ว ญาญ่าบอกว่าตอนนี้ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหนก็มีแต่คนถวายบังคมเพราะอินกับละครที่เธอแสดงเป็นเจ้าหญิง อยากฝากแฟนๆติดตามชมกันต่อไป

5f7b8aj78icjh97keb5cd

ขอบคุณภาพจาก instagram: @tmski ,@urassayas

แชร์ข่าว :
Tags: