8ดารารีวิวเมจิกสกินพบตร. เผยเป็นผู้บริสุทธิ์-ยังไม่มีแจ้งข้อกล่าวหา

29 พฤษภาคม 2561
4,093

นางเอก "มาร์กี้ - ป๊อก จิราธิวัฒน์" พร้อม 6 ดาราดัง โร่พบตร.ให้ปากคำรีวิวเมจิกสกิน เป็นผู้บริสุทธิ์-ยังไม่มีแจ้งข้อกล่าวหา ด้าน "วิระชัย" เผยเหลืออีก 14 ดารา นัดให้มาพบภายในสัปดาห์นี้ก่อนสรุปสำนวน

เมื่อเวลา 10.50 น. วันที่ 29 พฤษภาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นางสาวพรพรรณ ชุนหชัย หรือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม, นางสาวศรัณย์รัชต์ ดีน หรือลิเดีย, นางสาววิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือวุ้นเส้น, นางสาวไรบีนา ตันพิมลหรือนานา ไรบีนา, นางสาวสุมณทิพย์ เหลืองอุทัย หรือกุ๊บกิ๊บ, นางสาวนาตาลี เดวิส , นางสาวราศรี จิราธิวัฒน์ หรือมากี้,นายภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือ ป๊อก ดารานักแสดงนักร้อง เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. ตามหมายเรียกพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำในฐานะพยานเนื่องจากเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการรีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในเครือเมจิกสกิน

พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกดารา นักแสดง จำนวน 37 คน มาให้ปากคำแล้ว 23 คน ยังเหลืออีก 14 คน จะให้มาพบภายในสัปดาห์นี้ ขณะนี้ยังถือว่าดาราเป็นผู้บริสุทธิ์ ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใด ต้องรอผลการตรวจจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ในผลิตภัณฑ์นั้น หลังจากนั้นพิจารณาว่าใครเข้าข่ายผิดบ้าง จะเร่งสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการในคดีฉ้อโกงภายในเดือนมิถุนายน ส่วนสำนวนการฟอกเงิน และการโฆษณาต้องสืบสวนต่อไป ดารานักแสดงจะบันทึกถ้อยคำอยู่ในทุกสำนวน

ด้านนางสาวพรพรรณ หรือ เจนนิเฟอร์ กล่าวว่า ได้ใช้ผลิตภัณฑ์แกลโล 1 เดือน เริ่มใช้ในช่วงกลางปี 2560 น้ำหนักลดลง 2 กิโลกรัม ไม่มีผลข้างเคียง แต่มีการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ก่อนรับรีวิวได้มีการตรวจสอบ อย. ยืนยันไม่ได้มีส่วนร่วมกับเจ้าของ เป็นแค่คนมีชื่อเสียงที่เป็นตัวแทนผู้บริโภคเท่านั้น คาดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ล็อตแรกที่ทำให้ดารา นักแสดง จึงยังไม่มีผลข้างเคียง

สำหรับนางสาวราศรี หรือมากี้ และนายภัสสรกรณ์ หรือ ป๊อก กล่าวว่า หลักการรับงานคือต้องทดลองใช้ก่อนว่ามีผลข้างเคียงหรือไม่ ยืนยันว่าได้ทดลองใช้จริง และไม่ได้โฆษณาลงเพ็จ แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นได้มีการไลฟ์สดบอกให้ทุกคนระวัง

ขณะที่ดารา นักแสดง รายอื่นๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังจากนี้ก็คงต้องดู ต้องตรวจสอบให้ละเอียดมากกว่านี้ ถือว่าเป็นความรู้ใหม่ๆทำให้ดารานักแสดงมีความระมัดระวัง

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง