งานเข้าอีก! 'แพท ณปภา' โผล่รีวิวสินค้าผสมสารอันตราย

22 พฤษภาคม 2561
3,733

งานเข้าอีก! "แพท ณปภา" โผล่รีวิวสินค้าผสมสารอันตราย ด้านเจ้าตัวปัดผ่านมา 2 ปีแล้ว

ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสนใจอยู่อย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องของการรีวิวผลิตภัณฑ์ หรือสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ และไม่ผ่าน อย. ล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายชื่อของผลิตภัณฑ์ที่ตรวจพบสาร ไซบูทรามีน ที่เป็นอัตรายต่อชีวิต เมื่อบริโภคเข้าไปอาจเป็นอันตรายถึงตายได้ และสินค้าตัวนี้เองก็ปรากฏชื่อของดารารีวิวกันมากมายหลายคน

หนึ่งในนั้นก็คือเจ้าแม่รีวิว แพท ณปภา งานนี้ก็เรียกว่างานเข้าอีกแล้ว แต่แพทก็ออกมาเปิดเผยว่าสินค้าตัวนี้ได้รีวิวไปนานมากแล้ว ประมาณ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งก็ทำอะไรไม่ได้นอนจากขอโทษจริงๆ และวิงวอนให้เจ้าของผลิตภัณฑ์มีความจริงใจ อย่าหลวงลวงประชาชน และดาราที่รับรีวิวด้วย ซึ่งเรื่องนี้เธอก็ไม่ทราบว่าจะมีการเรียกสอบย้อนหลังหรือไม่อย่างไร แต่ก็พร้อมทำตามขั้นตอนทุกอย่าง

ส่วนอีกหนึ่งประเด็นที่อดีตคู่จิ้น อย่าง โตโน่ ภาคิณ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่กล้าที่จะเข้าไปเล่นกับน้องเรซซิ่ง เพราะเกรงใจ เบนซ์ แพทก็ออกมาชี้แจงว่าเรื่องนี้ทั้งตัวเธอเองและเบนซ์เข้าใจดี ไม่มีปัญหาอะไรเลย เธอบอกว่าความจริงแล้วมิตรภาพที่ดีก็ยังมีให้กันในฐานะเพื่อน ที่อยู่ในวงการยังไงก็ต้องได้เจอกันอยู่แล้ว จึงไม่อยากให้เรื่องแค่นี้เป็นเรื่องใหญ่ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง