'เบลล่า' เตรียมเข้าพบพนักงานสอบสวน ปคบ. 16 พ.ค.นี้

16 พฤษภาคม 2561
3,997

“เบลล่า-ราณี แคมเปน” เตรียมเข้าพบพนักงานสอบสวน ปคบ.16 พ.ค.นี้ หลังตรวจพบโฆษณาเกินจริง

จากกรณีที่ น.ส.วิรากานต์ เสณีตันติกุล หรือ มะปราง นักแสดง ช่อง 3 ในฐานะเจ้าของ บริษัท 99 นิว วัน จำกัด และผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบีเคิฟ ( Be curve ) ดังกล่าว ได้นำเอกสารที่มีการจดทะเบียนบริษัทฯ และได้ขึ้นทะเบียนกับทาง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคบ. รวมถึงชี้แจงในประเด็นที่เป็นกระแสข่าวเรื่องการโฆษณาสินค้าเกินจริง

อย่างไรก็ตาม ผลิตภันฑ์บีเคิฟ นางเอกสาวเบลล่า - ราณี แคมเปน ยังเป็นหุ้นส่วนสำคัญด้วย ซึ่งตัวแทนจำหน่ายบางราย ไปเอาภาพของ น.ส.ราณี จากในอินสตาร์แกมฯ มาใช้ทำภาพประกอบ และคิดถ้อยคำบรรยายสรรพคุณสินค้า จนมีภาพเผยแพร่ออกสื่อในวงกว้าง จนทาง ปคบ.จำเป็นต้องให้นักแสดงสาวชื่อดังเข้ามาชี้แจง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 15 พ.ค.2561 พ.ต.ท.สง่า เอี่ยมงาม รอง ผกก.4 บก.ปคบ. เปิดเผยว่า ขณะนี้ น.ส.ราณี แคมเปน หรือ “เบลล่า” ได้ทำการประสานงานมาแล้วว่า จะขอมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคบ. ในวันที่ 16 พ.ค. นี้ แต่ไม่ได้ระบุเวลาที่ชัดเจน ตนจึงแจ้งว่าสามารถเดินทางมาได้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่ กก.4 บก.ปคบ. อาคารบี ชั้น 4 ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ สำหรับผลจาก อย. กรณีโฆษณาผลิตภันฑ์บีเคิฟ ว่าเป็นโฆษณาเกินจริงหรือไม่นั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปรับผลมาเรียบร้อย แต่ตนยังไม่ได้รับการรายงานผลมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: