'เมญ่า' นางเอกสะใภ้กาฝาก แต่งนักธุรกิจสวิตฯ อายุห่าง10ปี

7 พฤษภาคม 2561
14,769

เมาท์แรงส์ปมรีบวิวาห์!! "เมญ่า" นนธวรรณ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และนางเอกสะใภ้กาฝาก เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ที่อายุห่างกันกว่า 10 ปี

เมญ่า" นนธวรรณ ฌรรวนธร  มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และเป็นนางเอกเรื่อง "สะใภ้กาฝาก" ทางช่อง 3 เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์

เรียกว่าสร้างเซอร์ไพรส์ไม่น้อย หลังจากนางเอกคนสวยดีกรีนางงามอย่าง "เมญ่า" ออกมาประกาศว่าได้เข้าพิธีหมั้นกับ  “ฟิลลิป บรามาส” หนุ่มนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ ที่อายุห่างกันกว่า 10 ปี เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยว่าเตรียมแพลนวิวาห์ว่าไว้ในปีนี้

 

 

 

 

         แต่ล่าสุดทางเพจนางงามชื่อดัง “t-pageant.com” ได้เผยแพร่ภาพพิธีวิวาห์ระหว่าง “เมญ่า” และ “ฟิลลิป บรามาส” พร้อมข้อความว่า...

       “ขอแสดงความยินดีกับน้องเมญ่า นนธวรรณ ฌรรวนธร อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 และ 11 คนสุดท้ายในการประกวด Miss World ปีเดียวกันที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้จูงมือเจ้าบ่าว คุณฟิลลิป บรามาส เข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ โรงแรม The Siam ริมแม่น้ำเจ้าพระยา”

 

        งานนี้มีแฟนๆ เข้าไปแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย แต่ก็มีแฟนๆ บางคนตั้งคำถามถึงการแต่งงานแบบสายฟ้าแลบครั้งนี้ว่าเหตุเพราะสาวเมญ่าท้องก่อนแต่งหรือเปล่า?

 

 

ข้อมูล-ภาพ จากบันเทิงคมชัดลึก

แชร์ข่าว :
Tags: