หนุ่มอิตาลีเครียด เขียนจดหมายลาตาย ใช้ปืนยิงขมับดับคาห้องพัก

16 เมษายน 2561
2,624

หนุ่มอิตาลีเครียด เขียนจดหมายลาตาย ใช้ปืนยิงขมับดับคาคอนโด ย่านทองหล่อ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 16 เม.ย.2561 ร.ต.อ.บรมวิชญ์ วังนัยกูล รอง สว.(สอบสวน)​ สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักเลขที่ 198/67 ชั้น 17 ในคอนโดแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ ​ระหว่างซอยทองหล่อ 4 และซอยทองหล่อ 6 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

  

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดหรู สูง 36 ชั้น ที่ชั้น 17 ในห้องดังกล่าว พบศพ Mr. Giovanni Battista Montesanti อายุ 51 ปี ชาวอิตาลี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง มีหมอนและผ้าห่มคลุมหน้า มือขวาถือปืนลูกโม่ไม่ทราบขนาด อีกทั้งยังพบจดหมายเขียนลาตายเขียนด้วยลายมือ ระบุ เสียใจที่ก่อเหตุใช้ปืนยิงตัวเอง และหากเสียชีวิตก็ขอให้ติดต่อเพื่อนสนิท ที่ระบุชื่อและเบอร์โทรไว้ในจดหมาย พร้อมให้จัดการเรื่องทรัพย์สมบัติให้เรียบร้อย

จากการสอบสวน น.ส.ซาน ซาติ แม่บ้าน เปิดเผยว่า ได้เข้ามาทำความสะอาดภายในห้องพัก เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็พบผู้ตายนอนเสียชีวิต จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าอาจเกิดจากความเครียดส่วนตัว ก่อนส่งศพไปสถาบันนิติเวช และประสานสถานทูตให้ติดต่อญาติเพื่อนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: