เสียชีวิต6เจ็บอื้อ รถทัวร์แรงงานเมียนมาคว่ำกลางดึกที่ตาก

10 เมษายน 2561
2,653

ซ้ำซาก!! แรงงานเมียมาร์เสียชีวิต  6 ราย บาดเจ็บอื้อ สังเวยดอยรวก สาเหตุเบื้องต้นเบรกแตก เกิดอุบัตเหตุรถทัวร์คว่ำลงข้างทางตาก

          10 เม.ย.2561 เมื่อเวลา 00.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ท้อ อ.เมือง จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุ เกิดอุบัติเหตุรถบัสโดยสารประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำลงข้างถนน บริเวณดอยรวก ถนนสาย อ.แม่สอด - อ.เมืองตาก เขต ต.แม่ท้อ อ.เมืองตาก เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต เป็นแรงงานต่างด้าว สัญชาติเมียนมาร์ เสียชีวิตในเบื้องต้น จำนวน 6 คน และได้รับบาดเจ็บ 30 คน เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อ.เมืองตาก ในระหว่างเกิดเหตุ หน่วยกู้ภัยในพื้นที่ อ.เมืองตาก ช่วยกัน เข้าไปช่วยเหลือ ผู้ประสบเหตุที่ติดอยู่ในรถยนต์อย่างทุลักทุเล เนื่องจากที่เป็นตอนกลางคืน สำหรับสาเหตุนั้นยังไม่ทราบ แต่ในเบื้องต้นรถยนต์ไม่สามารถควบคุมได้ จนเสียหลักพุ่งชนข้างทางพลิกคว่ำ และบริเวณดังกล่าวเป็นทางขาลงลาดชันยาวที่เคยเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

สำหรับผู้โดยสารทั้งหมดเป็นแรงงานต่างด้าว สัญชาติเมียนมาร์ ที่กำลังจะเดินทางไปนวนคร จ.ปทุมธานี หลังจากทำขั้นตอนการเข้าเมืองเสร็จ อย่างไรก็ดีในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสาเหตุของการอุบัติเหตุครั้งนี้อีกครั้ง โดยละเอียด ส่วนแรงงานทั้งหมด ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บและเจ็บเล็กน้อง ได้ไปอาศัยอยู่ที่ สภ.แม่ท้อ เพื่อรอการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

 

 

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง