GAC Motor เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในมหกรรม NADA

27 มีนาคม 2561
6,290

ผู้ผลิตยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน GAC Motor ได้สร้างความประทับใจให้กับดีลเลอร์ในอเมริกาเหนือระหว่างการเปิดตัวครั้งแรกในมหกรรม National Automobile Dealers Association Show (NADA) ด้วยการอวดโฉมยานยนต์ขายดีหลายรุ่น

คุณยวี่ จวิน ประธานกรรมการ GAC Motor กล่าวว่า "การเข้าร่วมมหกรรม NADA ประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมายของเรามาก มีดีลเลอร์หลายร้อยรายที่สนใจร่วมมือกับเราเมื่อเรารุกเข้าสู่ตลาดอเมริกาอย่างเป็นทางการในไตรมาส 4 ปี 2019 เราประสบความสำเร็จอย่างมากตลอดการจัดงาน 3 วัน ต้องขอขอบคุณผู้จัดงานเป็นอย่างสูง เรารู้สึกซาบซึ้งใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้"

ภายในงานนี้ GAC Motor ได้จัดแสดงยานยนต์หลายรุ่น ได้แก่ รถเอสยูวี GS8, รถเอสยูวี GS4, รถซีดาน GA4 และรถมินิแวน GM8 ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากสาธารณชน ยานยนต์คุณภาพสูงเหล่านี้สะท้อนถึงความสำเร็จล่าสุดในการค้นคว้าวิจัยและการพัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำของบริษัท

คุณปีเตอร์ เวลช์ ประธานกรรมการและซีอีโอของ NADA ได้เยี่ยมชมบูธของ GAC Motor ด้วยตัวเอง เขาได้แสดงความเชื่อมั่นอย่างมากในแบรนด์ GAC Motor พร้อมกับแสดงความหวังว่าการเปิดตัวแบรนด์ในตลาดอเมริกาเหนือจะประสบความสำเร็จด้วยดี

"เรายินดีที่ได้ต้อนรับแบรนด์ยานยนต์ชั้นนำของจีนสู่มหกรรม NADA เรามีมุมมองที่เป็นบวกต่อการรุกเข้าสู่ตลาดอเมริกาในปี 2019 และจะตั้งตารอ GAC Motor มอบประสบการณ์การขับขี่และการโดยสารอันเหนือชั้นให้แก่ลูกค้าในอเมริกา"

1

นอกจากนี้ แขกผู้มีเกียรติกว่า 150 ท่านยังเข้าร่วมการประชุมดีลเลอร์ของ GAC Motor อาทิ คุณเดวิด สโลน ประธานกรรมการสมาคม Chicago Automobile Trade Association และผู้จัดการทั่วไปของ Chicago Auto Show, คุณไมเคิล เรแกน รองประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายกิจการอุตสาหกรรมของ NADA, คุณสตีฟ บอคกิ้ง รองประธานกรรมการบริษัท Hillwood of Perot Group, คุณไมเคิล ดันน์ ซีอีโอบริษัท Dunne Automotive เป็นต้น โดย GAC Motor ได้บรรลุข้อตกลงแสดงเจตจำนงสร้างความร่วมมือเบื้องต้นกับดีลเลอร์หลายราย ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วอเมริกาเหนือ

Lithia Motors Inc กลุ่มบริษัทดีลเลอร์รถยนต์รายใหญ่อันดับ 4 ของอเมริกาซึ่งมี 185 สาขาทั่วประเทศ ได้แสดงความสนใจที่จะวางเครือข่ายการขายให้กับ GAC Motor

คุณจอห์น นอร์ท รองประธานกรรมการอาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน และหัวหน้าฝ่ายบัญชีของ Lithia Motors กล่าวว่า GAC Motor จะเป็นแบรนด์หน้าใหม่รายแรกในรอบ 20 ปีที่รุกเข้าสู่ตลาดอเมริกา พร้อมกับแสดงความประทับใจในยานยนต์ของ GAC Motor ที่มีดีไซน์โดดเด่นและเปี่ยมด้วยคุณภาพ นอกจากนั้นยังกล่าวชื่นชมทีมงานระหว่างประเทศของ GAC Motor ด้วย

นอกเหนือจากตลาดอเมริกาเหนือแล้ว GAC Motor ยังทำผลงานได้ดีในหลายประเทศตามแนวเส้นทางสายไหม GAC Motor มุ่งมั่นในการเจาะตลาดยานยนต์ระดับกลางและระดับไฮเอนด์ รวมถึงดำเนินกลยุทธ์การวิจัยและพัฒนาโดยมีผู้ใช้รถเป็นศูนย์กลาง โดยบริษัทกำลังวางระบบการผลิตรถยนต์ระดับเวิลด์คลาสที่ผสานเครือข่ายการวิจัยและพัฒนา ศักยภาพด้านการผลิต และซัพพลายเชนอันครอบคลุมเข้าด้วยกัน เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของผู้บริโภคด้วยเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และบริการที่ทันสมัย

2_1

คุณยวี่ จวิน กล่าวว่า "GAC Motor มุ่งมั่นในการบรรลุผลสำเร็จร่วมกับทีมงาน ลูกค้า รวมถึงชุมชนที่เราอาศัยและดำเนินงานอยู่ เราเคารพในวัฒนธรรมที่แตกต่างของตลาดต่างๆทั่วโลก GAC Motor เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่พร้อมเรียนรู้และพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เราให้ความสำคัญกับการสร้างความร่วมมือกับดีลเลอร์ในระยะยาว และเราให้ความสำคัญกับการบรรลุผลสำเร็จร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรในตลาดที่เราเข้าไปดำเนินงาน"

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 238 ใน Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study(sm) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิตและห่วงโซ่อุปทาน ไปจนถึงการขายและการให้บริการ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง