ศาลสั่ง 'เปรมชัย' รายงานตัว 1 พ.ค.หลังครบฝากขังผัด 4 คดีงาช้าง

14 มีนาคม 2561
2,086

ศาลสั่ง "เปรมชัย" รายงานตัว 1 พ.ค.หลังครบฝากขังผัด 4 คดีงาช้าง พ้อรู้สึกอึดอัด หลังเจอคดีเสือดำ ยันบริสุทธิ์ ให้ทนายดูสู้ทุกคดี

ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก วันที่ 14 มี.ค. 61 ภายหลังศาลมีคำสั่งให้ประกันตัว นายเปรมชัย กรรณสูต คดีครอบครองงาช้าง แล้วระหว่างที่ นายเปรมชัย กำลังรอรถยนต์เพื่อเดินทางกลับนั้น ผู้สื่อข่าวพยายามติดตามนายเปรมชัย พร้อมสอบถามว่า เหตุการณ์คดีครอบครองซากเสือดำส่งผลกระทบกับชีวิตอย่างไรบ้าง ?

นายเปรมชัย กล่าวว่า รู้สึกอึดอัดกระทบต่อจิตใจมาก จากสังคม จากสิ่งแวดล้อมที่ต้องเจอ เมื่อถามอีกว่า สังคมจับจ้องเรื่องจากทำคดีของพนักงานสอบสวน แล้วยืนยันหรือไม่ว่า ไม่ได้ใช้ตำแหน่งหน้าที่ทางธุรกิจเพื่อให้ได้ความช่วยเหลือจากทางฝ่ายการเมือง ? "นายเปรมชัย" กล่าวว่า เรื่องนี้ไม่มีครับ เมื่อถามว่าถึงแนวทางการต่อสู้คดี เพื่อพิสูจน์ความจริงในชั้นศาล "นายเปรมชัย" กล่าวว่า เรื่องการต่อสู้คดีต้องถามทนายความ แต่ยืนยันว่า ตัวผมบริสุทธิ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคำสั่งศาลอาญาในการให้ประกันตัว นายเปรมชัย ชั้นฝากขังคดีครอบครองงาช้างแอฟริกาโดยไม่ชอบฯ นั้น ศาลยังได้กำหนดนัดให้ "นายเปรมชัย" มารายงานตัวเมื่อครบกำหนดฝากขังครั้งที่ 4 แล้วด้วย โดยให้มารายงานตัวศาลในวันที่ 1 พ.ค.นี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง