'แม็กนั่ม' เดินหน้าตีตลาดไอศกรีมพรีเมียม ดึง 'ชมพู่' ลุยแคมเปญ

14 มีนาคม 2561
1,975

"ยูนิลีเวอร์ ไทย" เปิดตัวไอศกรีมรสชาติใหม่ "แม็กนั่ม" เดินหน้าตีตลาดไอศกรีมพรีเมียม ดึง "ชมพู่ อารยา" ลุยแคมเปญ

“แม็กนั่ม” ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ตอกย้ำความเป็นที่สุดของไอศกรีมระดับพรีเมียม เปิดตัวไอศกรีมรสชาติใหม่ Magnum Hazelnut Luxe (แม็กนั่ม เฮเซลนัท ลักซ์)” พร้อมต้อนรับการกลับมาของ  “ชมพู่ – อารยา”  ในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ตัวแทนของความพรีเมี่ยม ท่ามกลางสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ และเหล่าดาราเซเลบริตี้อีกมากมาย เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561  Magnum Fin Square จัตุรัสแห่งความฟิน ลานพาร์ค พารากอน

แม็กนั่มเดินหน้ารุกตลาดบนไม่ถอย ดึงตัว ‘ชมพู่ - อารยา’ แทนความเหนือระดับและเป็นที่สุดในทุกๆด้าน  กับแคมเปญสุดล้ำ รวบรวมทุกโมเม้นท์ของการฟินกับไอศกรีมแม็กนั่ม ที่ทางแม็กนั่มได้ทำการค้นคว้ามาอย่างจริงจังแล้วว่า มีโมเม้นท์ไหนบ้าง พร้อมจัดงาน Magnum Fin Square จัตุรัสแห่งความฟิน เปิดตัว Magnum Hazelnut Luxe (แม็กนั่ม เฮเซลนัท ลักซ์)”  ไอศกรีมรสเฮเซลนัทเข้มข้น เคลือบช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้หนากรอบ ผลิตมาจากเมล็ดโกโก้คุณภาพชั้นเลิศ ที่ได้รับการรับรองจากองค์กรRainforest Alliance Certified™ ที่กัดเมื่อไหร่ก็จะมีเสียง Crack! บ่งบอกซิกเนเจอร์ของแม็กนั่ม  และชิ้นถั่วเฮเซลนัทส่งตรงจากประเทศตุรกี เคลือบด้วยคาราเมลกรุบกรอบ

แม็กนั่มวางกลยุทธ์การตลาด นำทีมความฟินให้สุด โดย มร. อะบิจิต กุลคาลนิ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดไอศกรีมวอลล์ และคุณสวภัทร โรจนพฤกษ์ ผู้จัดการแบรนด์ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมแม็กนั่ม     พร้อมเหล่าคนดังเซเลบคับคั่ง จัดงานแบ่งออกเป็นสองรอบ สำหรับฟู้ด บล็อกเกอร์ และดาราเซเลบ เพื่อให้ได้สัมผัสรสชาติใหม่สุดละมุนด้วยตัวเองและเป็นกระบอกเสียงส่งต่อความอร่อยให้ทั่วถึง โดยในรอบแรกเป็นการเปิดรอบพิเศษให้เหล่าฟู้ดบล็อกเกอร์โดยเฉพาะ ร่วมสัมผัสกับความฟินให้สุดของไอศกรีมแม็กนั่มรสชาติใหม่ วัตถุดิบชั้นเลิศที่คัดสรรมาอย่างเชี่ยวชาญ พร้อมครีเอทแม็กนั่มเมนูพิเศษ ที่รังสรรค์มาอย่างพิถีพิถันจากตัวไอศกรีม Magnum Hazelnut Luxe (แม็กนั่ม เฮเซลนัท ลักซ์)” ถึง 2 เมนูด้วยกัน คือ

Magnum Hazelnut Luxe Whipped Cream & Mixed Berries และ Magnum Hazelnut Luxe Caramel Choc Dome ในส่วนของรอบที่สองนั้น นำทีมเสิร์ฟความอร่อยเหนือระดับโดย ‘ชมพู่ อารยา’ ที่มาพร้อมกับรถม้าสุดหรู ตามด้วยการแข่งขันกัดไอศกรีมแม็กนั่มสุดฟิน  ของเหล่าเซเลบตัวแม่อย่าง โอปอล์ ปาณิสรา, ซินดี้ สิรินยา แพร วทานิกา, ฟิลลิปส์  The Face Men Thailand, และโทนี่ รากแก่น  และปิดท้ายด้วยกิจกรรม Make My Magnum’ ที่ให้แขกผู้ร่วมงานทุกท่านสามารถออกแบบตกแต่งเมนูไอศกรีมแม็กนั่มในสไตล์ของตัวเองได้เต็มที่ ซึ่งปีนี้มาในธีมเรียบหรูและไฮแฟชั่น

ติดตามข่าวสารและภาพย้อนหลังงาน ‘Magnum Fin Square จัตุรัสแห่งความฟิน’  ได้ที่ www.magnumicecream.com หรือ Facebook.com/MagnumThailand และสัมผัสรสชาติสุดพรีเมียม ฟินให้สุดไปกับเนื้อไอศกรีมรสเฮเซทนัทและความกรุบกรอบของชิ้นถั่วเฮเซลนัทเคลือบคาราเมลที่ไม่เหมือนใคร ในราคาเพียง 50 บาท อร่อยเหนือระดับ แต่ให้ค่าพลังงานและปริมาณน้ำตาลที่น้อยกว่าเดิม พร้อมกันทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป ที่ร้านค้าทั่วไป, 7- Eleven, แฟมิลี่มาร์ท และซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง