ซูเปอร์อีเว้นท์ เปิดรีสอร์ตสวนน้ำแห่งแรกในเอเชีย อลังการงานสร้าง

25 กุมภาพันธ์ 2561
6,899

แกรนด์โอเพ่นนิ่ง "โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน" ซูเปอร์อีเว้นท์ เปิดรีสอร์ตสวนน้ำแห่งแรกในเอเชีย อลังการงานสร้าง

ซูเปอร์อีเว้นท์ยักษ์ สร้างความฮือฮาและสีสันให้สถานตากอากาศสุดฮอตหัวหินกับงานแกรนด์โอเพ่นนิ่งโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน

ภายใต้การกำกับของ "พราว"พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด ลูกสาวคนขยันของสุวัจน์ -"มาดามติ้ง" พล.ท.หญิงพูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ  ที่ตั้งใจอวดโฉมรีสอร์ตสวนน้ำมูลค่าหลายพันล้านบาทแห่งแรกในเอเชียของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ เต็มรูปแบบ ที่โรงแรมฮอลลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

อลังการงานสร้าง เปิดรีสอร์ตสวนน้ำแห่งแรกในเอเชีย

        งานนี้ไม่ธรรมดาทุ่มงบไม่อั้น เนรมิตทุกพื้นที่ของโรงแรมและสวนน้ำในธีม "ฟรอม เดอะ ซี ทู เดอะ สกาย" ตำนานแห่งท้องทะเลสู่ฟากฟ้า ส่งเทียบเชิญแขกเหรื่อทั้งข้าราชการ นักธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ บันเทิง สื่อมวลชน มาร่วมวงไพบูลย์คับคั่งกว่า 700 คน

4

อาทิ สุพัตรา จิราธิวัฒน์,"คุณหญิงหลี" ณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล ,สุภาพ คลีคลี่ขจาย,"เฮียฮ้อ" สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์,ฮาลาล ลิงค์,"อ้อย"นภาลัย อารีสรณ์, "หนิง"ศรัยฉัตร กุญชรฯ จีระแพทย์ ฯลฯ โดยมี ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ให้เกียรติเป็นประธานเฉลิมฉลอง พร้อมด้วยคุณย่าจรัสพิมพ์ ลิปพัลลภ และ"หลวง" พสุ ลิปตพัลลภ ช่วยต้อนรับขับสู้แขกอย่างแข็งขัน 

    อลังการงานสร้าง เปิดรีสอร์ตสวนน้ำแห่งแรกในเอเชีย

       บรรยากาศคึกคักและตื่นตาตื่นใจกับการแสดงและเซอร์ไพร้สมากมาย พร้อมจุดพลุและดอกไม้ไฟจากกลางทะเลสว่างไสวไปทั่วท้องฟ้าหัวหิน  ในงาน "พราว" พราวพุธ แม่งานเผยว่าฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน เป็นโรงแรมที่สูงที่สุดในเมืองหัวหิน มองเห็นวิวแบบพาโนรามา ประกอบด้วยห้องพักมาตรฐานและห้องสวีท 300 ห้อง พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้  มองเห็ววิวเมืองและเขาเต่า ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส ห้องจัดเลี้ยง ห้องเด็กเล่น และสปา โดยแขกโรงแรมสามารถเข้าไปเล่นสวนน้ำวานา นาวาได้ฟรีตลอดเวลา ส่วนไฮไลท์ต้องยกให้ "วานา นาวา สกาย" เป็นรูฟท็อปบาร์บนชั้น 27 จุดสูงสุดของโรงแรม มีสกายเด็ค พื้นเป็นกระจกใสสูงจากพื้นดิน 110 เมตร รองรับได้ 40 คน รอท้าทายคนไม่กลัวความสูงมาพิสูจน์

อลังการงานสร้าง เปิดรีสอร์ตสวนน้ำแห่งแรกในเอเชีย

 

อลังการงานสร้าง เปิดรีสอร์ตสวนน้ำแห่งแรกในเอเชีย

    "เราหวังว่าที่นี่จะเป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้แวะมาพักผ่อน เพราะเมืองหัวหินทุกวันนนี้แม้จะมีการพัฒนาไปมาก แต่ก็ยังคงเป็นเมืองตากอากาศที่มีเสน่ห์ ทั้งทะเล อาหาร ที่พัก และ กิจกรรมต่างๆ จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์แสนประทับใจนี้" ผู้บริหารสาว กล่าว

  • 1/2
  • 2/2
แชร์ข่าว :
Tags: