คนร้ายวางบึ้ม8จุดป่วนปัตตานี 'นายอำเภอยะหริ่ง' บาดเจ็บ

11 กุมภาพันธ์ 2561
5,334

คืบหน้า คนร้ายก่อเหตุบึ้มหลายจุดที่ปัตตานี ชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ เผยสรุปป่วน8จุด "นายอำเภอยะหริ่ง" บาดเจ็บด้วย

ความคืบหน้า เหตุระเบิดเกิดขึ้นหลายจุดใน 3 อำเภอของ จ.ปัตตานี คือ อ.สายบุรี อ.ยะหริ่ง และ อ.ยะรัง เบื้องต้นมีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน หนึ่งในนั้นคือนายอำเภอยะหริ่ง ขณะที่ระเบิดบางจุดคนร้ายวางไว้ที่ป้ายหน้าโรงเรียน

 

ระเบิดป่วนปัตตานี นายอำเภอยะหริ่งเจ็บ !! 

 

               เหตุระเบิดเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่ที่ อ.สายบุรี คนร้ายลอบวางระเบิดเอาไว้ 4 จุด เช่น บริเวณตู้โทรศัพท์สาธารณะ และเกิดระเบิดขึ้นบางจุด แต่บางจุดเจ้าหน้าที่เก็บกู้ได้ เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ 

 

ระเบิดป่วนปัตตานี นายอำเภอยะหริ่งเจ็บ !! 

 

               ต่อมาเกิดระเบิดขึ้นที่ อ.ยะรัง บริเวณแยกตลาดนัดกลางคืน พื้นที่หมู่ 3 ต.ยะรัง ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ นอกจากนั้นยังมีรายงานเหตุระเบิดตามมาอีก ในพื้นที่ ต.เขาตูม หน้ามัสยิดแห่งหนึ่ง โดยคนร้ายวางระเบิดไว้ในตะกร้าหน้ารถจักรยานยนต์ เป็นระเบิดขนาดเล็ก ทำให้เกิดเสียงดัง แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

 

ระเบิดป่วนปัตตานี นายอำเภอยะหริ่งเจ็บ !! 

 

               ส่วนที่ อ.ยะหริ่ง เกิดระเบิดขึ้น 2 จุด บริเวณป้ายหน้าโรงเรียนยะหริ่ง และทางแยกข้างโรงเรียน พื้นที่หมู่ 2 ต.ยามู แรงระเบิดทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ นางสมจินต์ สืบประดิษฐ์ อายุ 57 ปี เป็นชาวบ้านที่อยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ และ นายอดุลย์ หมีนเส็น นายอำเภอยะหริ่ง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากการเข้าไปตรวจพื้นที่

 

ระเบิดป่วนปัตตานี นายอำเภอยะหริ่งเจ็บ !! 

 

               สรุป ณ เวลา 10.20 น. มีระเบิดเกิดขึ้นทั้งสิ้น 8 จุดใน 3 อำเภอของ จ.ปัตตานี คือ อ.สายบุรี 4 จุด เก็บกู้ได้ 2 จุด อ.ยะรัง 2 จุด และ อ.ยะหริ่ง 2 จุด มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย หนึ่งในนั้นคือนายอำเภอยะหริ่ง

คลิปข่าว

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง