พลังคนรุ่นใหม่สร้างสรรค์สินค้า ในแบบแชร์ริ่งแอนด์โกรว์อิ่ง

5 กุมภาพันธ์ 2561
14,013

My Kitchen: DEAN JOINDER WEEK 2018 พลังคนรุ่นใหม่สร้างสรรค์สินค้าในแบบแชร์ริ่งแอนด์โกรว์อิ่ง

 "My Kitchen" (มายคิทเช่น) ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่  จับมือกับคอมมูนิตี้ผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ จัดงานเปิดตัว "My Kitchen: DEAN JOINDER WEEK 2018" ยกทัพสินค้า Protein to go  กินดี กินเพลิน ได้สุขภาพ, สินค้า Healthy break ความหลากหลายของอาหารว่าง อร่อยสด เเละสินค้าDaily function ของดี พกง่าย ไปได้ทุกที่มาจัดจำหน่ายให้กับผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของสยามดิสคัฟเวอรี่ เกิดเป็นมิติใหม่ของการผสานพลังของผู้ประกอบการ, ช่องทางการจัดจำหน่ายและการสนับสนุนของภาครัฐบาล อันจะเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจของอุตสาหกรรมไทยให้เติบโตไปด้วยกันทุกภาคส่วน

นายสุวัจพงษ์ อัศวทิพย์ไพบูลย์ ผู้ก่อตั้งกลุ่ม DEAN JOINDER กล่าวว่า DEAN JOINDER(ดีน จอยเดอร์) คือกลุ่มผู้ประกอบการแนวหน้าของเมืองไทยที่รวมตัวกันจาก โครงการ Genius Academy Season 1 ซึ่งเกิดมาจากการปลุกปั้นของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม และการโค้ชชิ่งแนะนำเทคนิควิธีการทำงานอย่างใกล้ชิดจากเหล่ากุนซือระดับแนวหน้าของประเทศ รวมไปถึงผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่มองเห็นจุดอ่อนในวิธีขายแบบเดิม จึงได้รวมตัวกันเพื่อแก้ปัญหาและขยายโอกาสในการเติบโตของธุรกิจมากขึ้น  กลายเป็นคอมมูนิตี้ของผู้ประกอบการยุคใหม่ที่จะก้าวเดินไปในธุรกิจการค้าร่วมกันแบบเพื่อนจับมือเพื่อน มิใช่คู่แข่งกันอีกต่อไปแบบในอดีต

คอมมูนิตี้ผู้ประกอบการยุคใหม่ DEAN JOINER ได้นำคอนเซ็ต์ป "SHARING & GROWING" หรือการแบ่งปันส่วนดีๆ ที่แต่ละคนมีในธุรกิจมารวมกันเพื่อทำให้ธุรกิจมีพลังที่ใหญ่และสมบูรณ์ขึ้น ล่าสุดได้นำสินค้าที่น่าจับตามองจาก โครงการ Genius Academy Season 1 และสินค้าจากผู้ประกอบการรุ่นใหม่รวมจำนวนกว่า 30 แบรนด์ มาผลักดันเพื่อเป็นแกนหลักขยายผลต่อไปยังธุรกิจที่มีศักยภาพของผู้ประกอบการในกลุ่ม โดยร่วมกับ My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ แหล่งแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ใจกลางสยาม เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายใหม่ได้มีพื้นที่ในการนำเสนอสินค้าที่ดีให้แก่ลูกค้ารุ่นใหม่ โดยจัดหน่ายสินค้าออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ ได้แก่

PROTEIN TO GO: กินดี กินเพลิน ได้สุขภาพ จากหลากหลายสินค้าที่พัฒนามาให้ลงตัวกับความอร่อย แถมพกพาได้สะดวก ได้แก่ ไข่ขาวอบกรอบ LEANCHIP, นมถั่ว 5 สี Very Bean, ปลาสลิด พอดีคำ, ถั่วเพื่อสุขภาพ Hidden Forest Box, เม็ดมะม่วงหิมพานต์ Pattaraporn

HEALTHY BREAK: ความหลากหลายของอาหารว่าง อร่อยสด อร่อยล้ำ อร่อยได้คุณค่า พัฒนามาในหลายรูปแบบสินค้า ได้แก่ ไอศครีมมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง อรอิง, ฟักทองอบกรอบCHIPPCHAPS, น้ำพริกผลไม้ amZAP,   พุดดิ้งโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น Toro Toro pudding, เนื้อปลาทอดสุญญากาศ Mr.Pine

DAILY FUNCTION: ของดี พกง่าย ไปได้ทุกที่ สินค้าที่นำแนวคิดการมีสุขภาพดีมาให้คุณพกพาติดตัวได้ง่าย ไปกับคุณทุกย่างก้าว ให้อร่อยพร้อมคุณค่าในทุกวัน ได้แก่ เครื่องดื่มเพื่อการผ่อนคลายNICEDREAM, ซีเรียลจมูกข้าวออร์แกนิค NATURBLOOM, ชาเขียวมัทฉะ ChaEn, Crispy coconut waffle ฟาร์มรัก, แผ่นข้าวกล้องกรอบ TERAYA

ภายในงาน "My Kitchen: DEAN JOINDER WEEK 2018"  My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้รับเกียรติจาก คุณกอบชัย  สังสิทธิสวัสดิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน และพบกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเวทีจาก blogger ชื่อดัง 3 ท่าน ได้แก่ เชฟนุ่น    คุณณัฐนรี จันทเปรมจิตต์ จากเพจ so sweet by chef nun, คุณปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษมบล็อกเกอร์สุขภาพ Zozeen.EatiiBeautii และคุณปุณภณ วิสิฐเตชกุล เทรนเนอร์ Cerified Fitness Trainer ของประเทศไทย  พร้อมกิจกรรม Workshop น่าสนใจอีกหลากหลายกิจกรรมตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้

พบกับสินค้าสุขภาพที่มากด้วยคุณค่าและความอร่อยจากงาน "My Kitchen: DEAN JOINDER WEEK 2018"  ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่  My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือติดตามข่าวสารได้ที่Facebook/Mykitchenbkk หรือโทร. 02-252-1763

  • 1/4
  • 2/4
  • 3/4
  • 4/4
แชร์ข่าว :
Tags: