สร้างรอยยิ้มให้เด็กด้อยโอกาส 'Citizen of Love'

11 มกราคม 2561
5,715

กิจกรรม "Citizen of Love" มอบของขวัญส่งต่อความรัก สานฝันให้น้องที่ด้อยโอกาส ที่โรงเรียนวัดโพธิ์งาม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี

“กิจกรรม “Citizen of Love: Gifts for Them” เป็นกิจกรรมที่เชิญชวนผู้ใหญ่ใจบุญส่งมอบความสุขด้วยการมอบของขวัญให้เด็กจำนวนกว่า 500 คน จากมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมบริจาคเงินซื้อของขวัญให้เด็กๆ ด้อยโอกาส ในราคา 50% และสยามดิสคัฟเวอรี่จะสมทบอีก 50% อีกทั้งทุกใบเสร็จจากการช้อปปิ้งภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ลูกค้ายังได้รับคูปองส่วนลดพิเศษสำหรับซื้อสินค้าในครั้งต่อไป หรือจะนำมาบริจาคสมทบทุนให้กับเด็กด้อยโอกาส ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอันดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ทำให้ปีนี้ได้ของขวัญจากการจัดกิจกรรมนี้ทะลุเป้าหมายกว่า 500 ชิ้น เพื่อมอบให้น้องๆ ที่ขาดแคลนต่อไป โดยปีนี้สยามดิสคัฟเวอรี่จึงเดินทางไปยัง โรงเรียนวัดโพธิ์งาม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนในสังกัดในมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟฯ เพื่อส่งต่อความสุขแก่น้องๆ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมสนุกๆ และเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติอีกด้วย

ดร.กรรณชฎา พิริยะรังสรรค์ ผู้อำนวยการมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.ฯ กล่าวถึงกิจกรรมที่ได้ร่วมทำกับสยามดิสคัฟเวอรี่ในครั้งนี้ว่า ทางมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.ฯ ต้องขอขอบคุณความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ในความรักความปรารถนาดีที่ทางผู้ร่วมกิจกรรมร่วมกับสยามดิสคัฟเวอรี่ผ่านกิจกรรม “Citizen of Love: Gifts for Them” ที่มอบของขวัญปีใหม่ให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาสในความดูแลของมูลนิธิฯ ซึ่งมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.ฯ ได้ให้ความช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2500 โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามูลนิธิฯ มุ่งมั่นและทุ่มเทในการดูแลและพัฒนาเด็กยากไร้ในทุกภูมิภาคของประเทศปีละกว่าห้าหมื่นคน โดยให้ความช่วยเหลือด้านการศึกษา สุขอนามัย การพัฒนาทักษะอาชีพ และการดำเนินชีวิต เพื่อให้พวกเขาเติบโตเป็นคนดี และมีความสุข

ภายในงานส่งมอบของขวัญในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมบริจาคเงินร่วมซื้อของขวัญ พร้อมด้วย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มาร่วมแบ่งปันความรักความปรารถนาดีให้แก่น้องผู้ด้อยโอกาสจากมูลนิธิซี.ซี.เอฟ.ฯ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากทั้ง “ผู้ให้” และ “ผู้รับ” เด็ก ทุกคนมีความสุขและดีใจที่ได้รับของขวัญในฝันของตัวเอง

ทั้งนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ ต้อนรับปีใหม่ด้วยกิจกรรมที่เปี่ยมด้วยความรักและการแบ่งปัน “Citizen of Love: Gifts for Them” (ซิตี้เซ่น ออฟ เลิฟ : กิ๊ฟท์ส ฟอร์ เด็ม) ชวนคนไทยมอบของขวัญสร้างรอยยิ้มให้เด็กด้อยโอกาสจากมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กว่า 500 คน โดยจัดขบวนความสุขมอบของขวัญที่ โรงเรียนวัดโพธิ์งาม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี พร้อมจัดงานเลี้ยงอาหารกลางวันและกิจกรรมสนุกสนาน ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติปี 2561

มยุรี หาญวิริยะฤทธา ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจ หน่วยงาน Fashion & Cosmetic Retail บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า สยามดิสคัฟเวอรี่ได้จัดกิจกรรมเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้สยามดิสคัฟเวอรี่เริ่มต้นปีด้วยกิจกรรม “Citizen of Love: Gifts for Them” (ซิตี้เซ่น ออฟ เลิฟ : กิ๊ฟท์ส ฟอร์ เด็ม) เชิญชวนให้ลูกค้าได้แสดงความรักความปรารถนาดีให้แก่น้องๆ ผู้ด้อยโอกาส สานต่อและส่งมอบ “ความรัก” และการ “ให้” อย่างไม่สิ้นสุด และสร้างสรรค์โลกแห่งการแบ่งปัน และการใส่ใจคนรอบข้างให้มีความสุข

สำหรับการจัดกิจกรรมรับมอบของขวัญ ภายใต้ “Citizen of Love: Gifts for Them” (ซิตี้เซ่น ออฟ เลิฟ : กิ๊ฟท์ส ฟอร์ เด็ม) ครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมของสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อส่งความสุขให้แก่เด็กๆ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2561 เป็นภาพความประทับใจและสะท้อนถึงอานุภาพความสุขจากการแบ่งปัน เพื่อเด็กและเยาวชนอันเป็นอนาคตของชาติ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
  • 1/4
  • 2/4
  • 3/4
  • 4/4
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง